[Vnexpress.net] - Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp hội nhập kinh tế Việt Nam - ASEAN - EU, IMAP Việt Nam lọt top 100 “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2021” và được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ”

Nằm trong khuôn khổ diễn đàn “Doanh Nghiệp ASEAN với Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA, chủ động tích cực hành động trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng”, lễ vinh danh “Doanh nghiệp, Doanh nhân dẫn đầu các ngành Việt Nam - ASEAN - EU” đã được tổ chức long trọng vào sáng ngày 19/3/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Chương trình nhằm biểu dương các doanh nghiệp đầu ngành, uy tín, có đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước cũng như thúc đẩy quan hệ tự do thương mại quốc tế, hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam. Sự kiện do Trung ương Hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN) phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư và các Ban, Ngành Trung ương tổ chức.

Tại sự kiện, cùng với các doanh nghiệp đầu ngành trên nhiều lĩnh vực đã khẳng định được vị thế trong nền kinh tế Việt Nam, công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam vinh dự đại diện cho các doanh nghiệp giáo dục và đào tạo Anh ngữ lên nhận giải thưởng cao nhất tại hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ (có nhiều đóng góp vì sự nghiệp phát triển kinh tế trong hội nhập kinh tế Việt Nam - ASEAN – EU). Giải thưởng được trao dựa trên năng lực đáp ứng tối đa các tiêu chí khắt khe Ban tổ chức và các Bộ Ban Ngành đưa ra về uy tín, năng lực hội nhập kinh tế bền vững, hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm cộng đồng, đóng góp xã hội…

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng Giám Đốc IMAP Việt Nam lên nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ

Không trực tiếp tạo ra những mối quan hệ hợp tác, kết nối đầu tư nước ngoài hay đẩy mạnh quan hệ thương mại nhưng với lĩnh vực chuyên môn là đào tạo ngôn ngữ, IMAP Việt Nam được đánh giá là doanh nghiệp góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng giao tiếp, hoạt động và thích ứng với môi trường làm việc, hợp tác quốc tế. Nhờ có tiếng Anh, nhân lực Việt Nam ngày càng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập mới, chủ động tạo ra cơ hội hợp tác, đẩy mạnh quan hệ thương mại, kết nối đầu tư hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, 6 thương hiệu Anh ngữ uy tín của IMAP Việt Nam gồm IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa giao tiếp, IMAP Pro, Aland Happy English, Ebomb đã đào tạo và giúp hàng triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh phục vụ cuộc sống, học hành và công việc. IMAP Việt Nam hiện đang nỗ lực để hiện thực hóa sứ mệnh “truyền cảm hứng giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”. Bên cạnh đào tạo ngôn ngữ IMAP còn chủ trương cung cấp bộ kỹ năng thành công (kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kết nối…) cho học viên tham gia các lớp học. Những giá trị đi kèm này phục vụ thiết thực cho công việc và cuộc sống của người học Việt Nam.

Hành trình đào tạo ngôn ngữ tại IMAP diễn ra một cách sáng tạo. Ngôn ngữ không còn bị tiếp cận như một môn học mà theo hướng vẻ đẹp, học ngôn ngữ không qua những bài giảng cứng nhắc mà bằng tình yêu và lòng đam mê tìm hiểu cái đẹp. Nhờ phương pháp tiếp cận độc đáo và sáng tạo mà tại IMAP, tiếng Anh trở thành phương tiện để tìm hiểu về vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội thế giới. Với phương pháp dạy truyền cảm hứng, biến việc học thành đam mê khám phá, người học dễ dàng tiếp cận kho kiến thức khổng lồ mà tiếng Anh mang lại. Đây cũng là hệ giá trị đi kèm quan trọng mà IMAP nỗ lực truyền cho người học.

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng Giám Đốc IMAP Việt Nam cùng các doanh nghiệp dẫn đầu các ngành Việt Nam - ASEAN - EU

Để khẳng định tầm quan trọng của ngôn ngữ và yếu tố nhân lực trong tiến trình hội nhập quốc tế, hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN) và các Bộ, Ban, Ngành Trung ương ghi nhận đóng góp của IMAP trong việc hỗ trợ thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và EU. Theo đó, để nắm bắt cơ hội và thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, người Việt Nam cần chuẩn bị đẩy đủ nguồn lực nội tại trong đó có kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội và quan trọng nhất là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế hiệu quả. Với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ, ban tổ chức và các Bộ Ban Ngành cũng kỳ vọng thương hiệu IMAP sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho tiến trình hội nhập kinh tế thế giới.

Bà Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch công ty IMAP và các doanh nghiệp tiêu biểu diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Là một hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện diễn đàn “Doanh Nghiệp ASEAN với Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA”, ngày 18/3/2021, đại diện các doanh nghiệp xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế cũng đã diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Thay mặt lãnh đạo Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ bày tỏ tin tưởng vào sự chủ động, sáng tạo và tích cực hành động của các doanh nghiệp tiên phong. Thủ Tướng kỳ vọng các doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình vì một Việt Nam phát triển, hội nhập kinh tế thế giới.

Link bài: https://vnexpress.net/imap-dat-danh-hieu-doanh-nghiep-tieu-bieu-4251107.html