[Vnexpress.net] - Trung ương Hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN), Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư biểu dương công ty IMAP là “Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ”

Ngày 19/3/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Trung ương Hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN), Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư và các Ban, Ngành Trung ương đã biểu dương các “Doanh nghiệp, Doanh nhân dẫn đầu các ngành Việt Nam - ASEAN - EU” có đóng góp tích cực trong sự nghiệp đưa Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới. Đây là hoạt động quan trọng nằm trong khuôn khổ diễn đàn “Doanh Nghiệp ASEAN với Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA” với chủ đề “chủ động tích cực hành động trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng”.

Qua các hoạt động trong sự kiện, hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN) và các Bộ, Ban, Ngành Trung ương kỳ vọng tuyên truyền phổ biến sâu rộng thông tin về Hiệp định Thương mại tự do EVFTA, thị trường các nước EU, đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp hoàn thiện mô hình kinh doanh, chiến lược, quản trị, nhân lực, chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu…

Tại sự kiện, Trung ương Hội VASEAN cùng các Bộ Ban Ngành đã biểu dương các doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh cao, khẳng định được vị thế với nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Việt Nam như HDBank, MB và Vietcombank, Mitsubishi Electric Việt Nam, Hanel... Được vinh danh tại những hạng mục này, mỗi đơn vị đều đáp ứng yêu cầu cao về uy tín, năng lực hội nhập kinh tế bền vững, hiệu quả kinh doanh… đồng thời cũng là những doanh nghiệp có trách nhiệm cộng đồng, có đóng góp to lớn cho xã hội. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, mỗi doanh nghiệp đều chủ động, sáng tạo, tích cực thúc đẩy quan hệ tự do thương mại giữa Việt Nam và các nước khác trên trường quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng Giám Đốc IMAP Việt Nam lên nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ

Chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyên môn, khả năng kết nối và thấu hiểu đối tác nước ngoài giúp quá trình hội nhập kinh tế nhanh nhạy, sâu rộng hơn. Khẳng định tầm quan trọng của ngôn ngữ đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ chung tay giúp Việt Nam tiến xa hơn trên hành trình mới, lễ biểu dương “Doanh nghiệp, Doanh nhân dẫn đầu các ngành Việt Nam - ASEAN - EU 2021” dành hạng mục khen thưởng quan trọng cho tổ chức giáo dục đào tạo ngôn ngữ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển và hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam.

Vinh dự cùng gần 100 doanh nghiệp uy tín khác trên nhiều lĩnh vực tài chính, kinh tế, công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được ban tổ chức và các Bộ Ban Ngành xướng tên tại hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ (có nhiều đóng góp vì sự nghiệp phát triển kinh tế trong hội nhập kinh tế Việt Nam - ASEAN – EU). Giải thưởng ghi nhận đóng góp của công ty IMAP với 6 thương hiệu Anh ngữ uy tín (IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa giao tiếp, IMAP Pro, Aland Happy English, Ebomb) trong việc hỗ trợ thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và EU.

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng Giám Đốc IMAP Việt Nam cùng các doanh nghiệp dẫn đầu các ngành Việt Nam - ASEAN - EU

Công ty IMAP với sứ mệnh “truyền cảm hứng giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” đã góp phần nâng cao năng lực làm việc và giao tiếp trong môi trường quốc tế cho hàng triệu người Việt, đáp ứng yêu cầu về nhân lực trong thời kỳ hội nhập mới. Với việc hợp tác đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, công ty IMAP đồng thời cũng giúp doanh nghiệp trong nước tăng cường năng lực cạnh tranh, hội nhập, mở rộng cơ hội hợp tác, kết nối đầu tư hiệu quả, tạo đà phát triển bền vững, thúc đẩy bước tiến quan trọng trên tiến trình hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam.Bà Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch công ty IMAP và các doanh nghiệp tiêu biểu diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện diễn đàn “Doanh Nghiệp ASEAN với Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA”, ngày 18/3/2021 đại diện các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế trong đó có công ty IMAP đã diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc để lắng nghe chia sẻ về trách nhiệm và sứ mệnh mới. Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng vào sự chủ động, sáng tạo và tích cực hành động của các doanh nghiệp tiên phong đồng thời ông cũng bày tỏ tin tưởng các doanh nghiệp sẽ đưa Việt Nam tiến xa hơn trên con đường thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình hội nhập kinh tế thế giới của nước nhà.

Link bài: https://vnexpress.net/imap-dat-danh-hieu-doanh-nghiep-tieu-bieu-4251107.html