Sáng 9/2, NXB National Geographic Learning đã ghé thăm trụ sở làm việc của IMAP Việt Nam và có buổi họp quan trọng về chiến lược hợp tác sắp tới giữa hai bên.

Thành phần tham dự buổi họp bao gồm:

 Đại diện phía IMAP:

- Bà Nguyễn Thị Hoa – Chairman

- Bà Nguyễn Thị Giang – CEO

- Đội ngũ đào tạo và học thuật của IELTS Fighter, Ms Hoa Junior

 

Đại diện phía NXB National Geographic Learning:

- Mr. Alexander Broich - EVP, President of Cengage Select

- Mr. Michael Cahill - Senior Director, ELT Asia

- Mr. Lương Duy Anh - Country Manager

- Ms. Nguyễn Hồng Vân - Senior Learning Consultant

Hai bên đã cùng thảo luận về những điểm giao nhau trong giá trị cốt lõi và định hướng phát triển sắp tới. Trong đó, ông Alexander Broich và bà Nguyễn Thị Hoa đều nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc đào tạo đội ngũ giáo viên và xây dựng bộ giáo trình chất lượng cao.

Đại diện NGL và IMAP cùng chia sẻ quan điểm rằng học tiếng Anh là không chỉ là rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ mà còn gắn liền với việc phát triển kỹ năng và mở rộng thế giới quan. Người học cũng nên sử dụng tiếng Anh làm công cụ để khám phá các môn học khác.

“Bring the world to the classroom. Bring the classroom to life” là sứ mệnh, phương châm giáo dục của National Geographic Learning, hướng tới việc mang những chất liệu cuộc sống vào bài học và giúp học trò ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Trong tháng 4 tới, Ms Hoa Junior và IELTS Fighter sẽ ký kết hợp tác với NXB National Geographic Learning về việc đồng biên soạn bộ giáo trình độc quyền Future và Fighter. Sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ trở thành động lực cho hành trình của IMAP nói chung và của Ms Hoa Junior, IELTS Fighter nói riêng trong việc phát triển chương trình học.

IMAP Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 4 vị khách quý vì đã dành thời gian ghé thăm trụ sở làm việc và chia sẻ những điều hữu ích.

Hy vọng quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.