Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT và các bạn ĐVTN trên địa bàn quận Liên Chiểu, sáng ngày 28/6/2020, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với IMAP tổ chức Lễ trao tặng 30 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 170 triệu đồng.

Quỹ học bổng của IMAP VIỆT NAM đi muôn nơi

Năm 2020 là năm hiện thực hóa các hoạt động vì cộng đồng của IMAP VIỆT NAM. Các loạt các hoạt động từ thiện, các chương trình có ý nghĩa sẽ được mang đến các bạn học sinh, các trường lớp hay những người con Việt Nam đang còn khó khăn trên khắp mảnh đất hình chữ S. Không thể không kể đến cuộc hành trình học bổng IMAP đến với Đà Nẵng.

Tặng 30 suất học tiếng Anh trị giá 170.000.000Đ cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT và các bạn ĐVTN trên địa bàn quận Liên Chiểu, sáng ngày 28/6/2020, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng 30 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 170 triệu đồng, đồng thời tổ chức Hội nghị tập huấn, tìm hiểu các kiến thức về ASEAN cho học sinh các trường THPT trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Thông qua hoạt động nhằm tạo môi trường lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn.

Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với IMAP Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng tiếng Anh cho học sinh các trường Trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận bao gồm: THPT Nguyễn Trãi, THPT Khai Trí, THPT Liên Chiểu và THPT Nguyễn Thượng Hiền. Các suất học bổng có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày trao; không có giá trị quy đổi thành tiền và hiện vật, không được thay đổi người học. Và các điều kiện khác theo thông tin chi tiết học bổng (có văn bản kèm theo)

Quỹ học bổng dù còn rất nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ mang lại thêm nhiều những niềm tin những hy vọng về tương lai tươi sáng cho thế hệ học sinh sau này. Đây cũng là cơ hội tạo môi trường lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Một số hình ảnh thiết thực của buổi lễ:

Các kênh tin tức đưa tin về chương trình ý nghĩa này:

Fanpage Tuổi trẻ Đà Nẵng: https://www.facebook.com/1205776749456619/posts/4051826854851580/

Fanpage Tuổi trẻ Liên Chiểu: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1384884691707651&id=397370307125766

Sau gần 10 năm thành lập và liên tục khẳng định vị trí dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam trong nhiều năm qua, với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, tăng tốc độ học khi cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong từng giờ học.
Là đơn vị đào tạo đối tác được tín nhiệm nhiều năm liên tục bởi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, Panasonic ..vv Đặc biệt là sự tin tưởng và lựa chọn của hàng trăm nghìn học viên mỗi năm tại hơn 40 cơ sở trên cả nước.

Phát huy những thế mạnh đang có và lan toả những giá trị tích cực, năm 2020 - một năm nhiều biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nhưng không dừng lại bởi uy tín đào tạo, chất lượng giảng dạy. Anh Ngữ Ms Hoa cùng với hệ thống các thương hiệu trực thuộc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo IMAP Việt Nam đã khởi động quỹ học Bổng IMAP 2020, nhằm phát huy tối đa nguồn lực và tiềm năng chung tay cùng cộng đồng sẵn sàng cho những bước tiến mới trong đào tạo và nâng cao năng lực kỹ năng, kiến thức cho tuổi trẻ Việt Nam.

30 suất học bổng đầu tiên trao tặng cho các bạn là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận Liên Chiểu, đánh dấu những bước đi đầu tiên khởi động cho hành trình lan toả những giá trị tốt đẹp, tiếp sức người trẻ hội nhập toàn cầu, mở rộng cơ hội thay đổi bản thân và toả sáng.

Trân trọng cảm ơn Ban thường vụ Quận Đoàn Liên Chiểu, cảm ơn anh Huỳnh Thanh Bình (Phó bí thư Quận Đoàn) và quý Ban giám hiệu cùng quý thầy cô trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Nguyễn Trãi, THPT Liên Chiểu đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện hết sức để Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng hiện thực hoá được mong ước đầu tiên trên hành trình thực hiện sứ mệnh "vì 10 triệu người Việt Nam tự tin nói tiếng Anh"