Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP và các phần quà giá trị khác để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

IMAP Trao Tặng 100.000.000Đ Tiền Mặt Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng những món quà ý nghĩa!

Được biết THCS Quỳnh Thạch có chủ trương xây dựng thư viện dành cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong trường, với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho các em học sinh.

Nhận thấy đây là một hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, IMAP quyết định trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Ngoài số tiền 100.000.000 đồng, Quỹ học bổng IMAP cũng đã trao tặng nhà trường THCS Quỳnh Thạch 100 cuốn sách tiếng Anh và 50 tài khoản học tiếng Anh online trên hệ thống học trực tuyến Ebomb thuộc công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với tổng giá trị là 30.000.000 đồng.

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, Quỹ học bổng IMAP Việt Nam cũng trao tặng 1 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng dành cho em Nguyễn Thị Thu Hoài - học sinh lớp 9A trường THCS Quỳnh Thạc. Một bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha bị chất độc màu da cam, mẹ là lao động phổ thông. Nhưng không vì những khó khăn đó mà bạn chùn bước, Hoài đã nỗ lực, cố gắng học tập để đạt được thành tích xuất sắc, bạn là học sinh giỏi cấp huyện và luôn là con ngoan trò giỏi trong mắt gia đình và thầy cô.

Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ban giám hiệu nhà trường trường THCS Quỳnh Thạch, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ trao tặng ngày hôm nay!