Mỗi kỷ niệm, mỗi câu chuyện đáng nhớ luôn để lại cho mỗi người một ký ức tuyệt vời. Hãy cùng “Câu chuyện của tôi” chia sẻ ký ức với những người cộng sự gắn bó với ta 10h 1 ngày để kết nối thêm tình đồng nghiệp

Bên cạnh việc gia tăng trải nghiệm khách hàng, IMAP đang không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm nhân viên. Cuộc thi “Câu chuyện của tôi” không chỉ là sân chơi vui vẻ cho các cá nhân và tập thể CBNV IMAP khắp 3 miền dịp cuối năm. Đây còn là cơ hội để mỗi thành viên IMAP nói lên suy nghĩ, tình cảm, kể ra câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ hoặc chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại ngôi nhà chung IMAP. "Câu chuyện của tôi" là cơ hội để IMAP hiểu rõ hơn các thành viên trong gia đình, cơ hội để bạn gửi lời yêu thương tới những người đồng nghiệp yêu mến, cũng là dịp để mỗi người hiểu về cộng sự của mình hơn. 

Mỗi kỷ niệm, mỗi câu chuyện đáng nhớ luôn để lại cho mỗi người một ký ức tuyệt vời. Hãy cùng “Câu chuyện của tôi” chia sẻ những ký ức đó với những người cộng sự gắn bó với ta 10h 1 ngày để kết nối thêm tình cảm gắn bó, để mỗi ngày đi làm là một ngày hứng khởi và đầy niềm vui.

Theo đó cuộc thi phát động mỗi cán bộ nhân viên hoặc tập thể trong IMAP gửi bài thi là câu chuyện, kỷ niệm hoặc hành trình đáng nhớ của mình hoặc tập thể tại IMAP vào hòm thư của ban tổ chức: admin@imap.edu.vn (tiêu đề thư: Câu chuyện của tôi -  vùng miền - cá nhân/tập thể. VD: Câu chuyện của tôi - Đà Nẵng - Trịnh Lê A/233 Nguyễn Văn Linh).

Bài dự thi có thể dưới hình thức hình ảnh hoặc video kèm câu chuyện, lời tự sự hoặc bức thư của các bạn cho hình ảnh/video ấy và sẽ được đăng tải công khai trên fanpage IMAP Việt Nam để chọn ra những câu chuyện cảm động và ý nghĩa nhất cho mỗi miền. 

Cụ thể thông tin cuộc thi như sau:

Thời gian

Đà Nẵng

Hạng mục

Thời gian bắt đầu

Thời gian kết thúc

Gửi câu chuyện dự thi

30/12/2020

10/1/2021

Đăng câu chuyện dự thi

Sau khi nhận được bài dự thi nhiều nhất 01 ngày

 

Bình chọn

Ngay khi bài dự thi được đăng

12/1/2021

Công bố kết quả & Trao giải

Year End Party IMAP Đà Nẵng

Year End Party IMAP Đà Nẵng

 

Miền Bắc và miền Nam

Hạng mục

Thời gian bắt đầu

Thời gian kết thúc

Gửi câu chuyện dự thi

30/12/2020

16/1/2021

Đăng câu chuyện dự thi

Sau khi nhận được bài dự thi nhiều nhất 01 ngày

 

Bình chọn

Ngay khi bài dự thi được đăng

18/1/2021

Công bố kết quả & Trao giải

Year End Party của miền

Year End Party của miền

 

Giải thưởng

Mỗi miền 01 giải “Câu chuyện truyền cảm hứng” giải thưởng 3.000.000 đồng + giấy chứng nhận, từ BTC

Giám khảo

Hội đồng giám khảo: Ban lãnh đạo + Leader các vùng miền

Giám khảo khán giả: Khán giả bình chọn

Hình thức chấm điểm

30% điểm từ hội đồng giám khảo chấm trên thang điểm 10

70% điểm từ điểm bình chọn của khán giả sẽ được quy về thang điểm 10 theo thứ tự bình chọn cao đến bình chọn thấp (đánh giá điểm dựa trên tổng Like + Share + Comment)

Cách thức tính điểm bình chọn: bình chọn cho câu chuyện yêu thích bằng cách nhấn nút Like/Share/Comment ngay bên dưới bài dự thi đó.

  • 1 Like = 1 điểm bình chọn
  • 1 Share = 1 điểm bình chọn
  • 1 Comment = 1 điểm bình chọn

Tổng điểm bình chọn = like + share + comment

Hi vọng mỗi CBNV IMAP sẽ chia sẻ một hành trình, một kỷ niệm đáng nhớ để góp nhặt vào kho ký ức chung của IMAP.