Với mong muốn ngày một hoàn thiện khung chương trình học, nâng cao chất lượng các giáo trình cũng như truyền tải các giá trị học thuật của công ty trên các kênh truyền thông, IMAP Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng cố vấn chuyên môn.

Ngày 16/04/2021, tại trụ sở chính 14 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức buổi ra mắt Hội đồng Cố vấn chuyên môn.

Tham dự lễ ra mắt có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Giang - Tổng giám đốc IMAP Việt Nam; chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT IMAP Việt Nam; chị Nguyễn Thị Nhật Lệ - Phó Tổng giám đốc IMAP Việt Nam, chị Tô Lan Phương - Trưởng ban Đào tạo  IMAP Việt Nam cùng các các anh, chị Giám đốc, Quản lý vùng, Bộ phận đào tạo học thuật và sự tham gia của đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các thương hiệu của IMAP.

Phát biểu tại chương trình, chị Giang đặt kì vọng vào đội ngũ hội đồng cố vấn sẽ giúp cho các kiến thức của IMAP truyền tải trở nên chuẩn chỉ và tiếp cận với người học một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, chị Giang cũng mong muốn sẽ nhân rộng đội ngũ cố vấn chuyên môn trên toàn quốc, để ngày một nâng cao các giá trị học thuật tại các thương hiệu của công ty trong thời gian tới.

Buổi lễ cũng chứng kiến lễ kí kết Quyết định thành lập Hội đồng cố vấn chuyên môn.

Chị Tô Lan Phương - Trưởng ban đào tạo công bố định hướng hoạt động của Hội đồng cố vấn chuyên môn, bao gồm chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Có thể nói, Hội đồng cố vấn chuyên môn của IMAP Việt Nam đã tập hợp được những thành viên có chuyên môn vững chắc và  được đông đảo cộng ồng Anh ngữ biết đến, đó chính là: Thầy Nguyễn Văn Anh, thầy Lê Hải Đăng, thầy Đặng Minh Đức. Đây cũng chính là đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các thương hiệu anh ngữ của IMAP Việt Nam.

Hội đồng cố vấn chuyên môn IMAP chính thức ra mắt.

Hội đồng cố vấn chuyên môn chia sẻ về sứ mệnh của mình cùng những dự đính trong thời gian sắp tới.

Hội đồng cố vấn chuyên môn IMAP ra mắt bao gồm:

• Thầy Nguyễn Văn Anh - IELTS 8.0, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Cử nhân Tiếng Anh Nghề nghiệp Quốc tế (International Professional English)- một chương trình liên kết giữa trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Đại học Marjon.
  • Thầy Lê Hải Đăng - Giáo viên chuyên môn 8.0 IELTS điển trai đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn học viên tại Hà Nội chinh phục IELTS.
  • Thầy Đặng Minh Đức - giáo viên 8.5 IELTS, đã làm việc tại IELTS Fighter gần 1 năm nay. Thầy từng theo học tại Grinnell College, Mỹ và đã từng làm việc tại đây nên không chỉ cung cấp kiến thức về IELTS mà thầy còn là người chia sẻ, hướng dẫn giúp nhiều bạn thực hiện việc du học thuận lợi hơn trong 1 năm qua.

Là những người tiên phong đặt nền móng cho phòng Đào tạo học thuật, chia sẻ về sự kiện lần này, Ms Hoa tin tưởng về việc Hội đồng cố vấn chuyên môn sẽ tạo nên "làn gió mới" cho khung chương trình học, chất lượng học tập của các học viên cũng như góp phần nâng cao trình độ giảng dạy của các giảng viên.

Chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ về Hội đồng cố vấn chuyên môn.

Mong rằng Hội đồng cố vấn chuyên môn của IMAP Việt Nam sẽ càng ngày phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới, nhằm lan tỏa sâu rộng sứ mệnh "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh".