Nếu những học viên đã từng một lần tiếp xúc hay tham gia vào lớp học của thầy giáo vạn người mê này thì cũng sẽ phải công nhận một điều rằng bản thân thật may mắn. Thầy ấy là ai? Có gì cuốn hút mà bao thế hệ học viên và giáo viên tại hệ thống IMAP đều phải trầm trồ.

Trong hệ thống IMAP đặc biệt là tại khu vực Hồ Chí Minh, các giáo viên ít nhiều đều một lần nghe nhắc đến tên thầy giáo Huy Thạch. Không chỉ nổi bật bởi kiến thức học thuật sâu rộng, thầy còn là một trong những giáo viên gạo cội nhất của IMAP Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn, là người đào tạo ra các chiến binh IELTS có điểm >7.0 nhiều nhất hệ thống.

Thu hút với vẻ ngoài cao ráo nên thầy giáo luôn được học trò ưu ái với cái tên "Teacher with Long legs ", qua lời một vài học viên từng theo học lớp thầy Huy Thạch, tất cả đều cảm phục bởi sự nhiệt tình và cái tâm của người làm nghề giáo. Không chỉ là kiến thức sách vở để hoàn thành tốt bài thi IELTS, lớp của thầy có cả những buổi tâm tình nhỏ to chuyện ước mơ, chuyện định hướng nghề nghiệp...thầy với học viên không chỉ là người đồng hành tại trung tâm mà còn là người anh, người bạn.

Một lớp học của Mr Huy Thạch 

Tốt nghiệp loại giỏi ngành Sư phạm Anh, từ đó đến nay thầy Huy Thạch luôn mang trong mình tâm niệm mang kiến thức và cả kinh nghiệm của bản thân để giúp đỡ cho các thế hệ học viên tại IMAP.  Không chỉ giúp đỡ các học viên, với các thế hệ đàn em thầy cũng không ngại chia sẻ kiến thức và phương pháp giảng dạy để các giáo viên mới thêm tự tin truyền thụ cảm hứng cho học viên. Bởi thầy tin rằng "Một thương hiệu tốt không chỉ do một con người mà có được, mà là mỗi cá nhân trong thương hiệu đó chính là những người xây dựng tên tuổi của thương hiệu". 

Mr Huy Thạch cùng các giáo viên khác tại cơ sở IELTS Fighter 3/2

Trong gần 5 năm đồng hành cùng hệ thống IMAP, thầy giáo Huy Thạch đã đào tạo hàng trăm học viên >7.0 và trong số đó, các bạn đã thực hiện được hoài bão của bản thân, du học nơi miền đất mới hay tìm cho mình được công việc tốt hơn. Nhân dịp vinh danh gương mặt giáo viên tháng 8, hệ thống IMAP đã tạo một bất ngờ nho nhỏ dành tặng thầy, để khích lệ tinh thần cũng như ghi nhận những gì mà người giáo này đã xây dựng trong thời gian qua.

Một số học viên tiêu biểu lớp thầy Huy Thạch

Ngọc Bảo - Thủy Tiên - 7.5 IELTS - B120

Lê Tuyết Trinh - 7.0 IELTS - A303B

Lê Huệ Minh - 7.0 IELTS - B120A

Mai Phương Thảo - 7.0 IELTS - B138

Xin chúc cho thầy giáo Huy Thạch nhiều sức khỏe, tận tâm và yêu thích công việc giảng dạy hơn nữa để cùng đồng hành thật xa với IMAP!