Tháng 8 là tháng của những khoảng giao mùa giữa cái tiết trời cuối hạ chớm thu, sắp đến. Cả đất trời như chuyển mình đến lạ, chỉ cần hé mở cánh cửa sẽ cảm nhận được ngay. Tháng 8 là khoảng thời gian khiến nhiều người cảm thấy bồn chồn khi thu đến cũng như tiếc nuối khi hạ đi. Tháng 8 cũng là tháng thật đặc biệt khi IMAP lại chào đón thêm nhiều điều mới lạ. 

Chào mừng các anh chị em nhà mình đến với Bản tin nội bộ tháng 8 - chuyên mục tổng hợp những sự kiện, tin tức nổi bật trong tháng xoay quanh IMAP. Cùng xem tháng này nhà IMAP có những gì hot nhé 

 

Tiếp nối thành công từ các sự kiện trước, Quỹ học bổng IMAP lại tiếp tục đồng hành với nhiều dự án của các bạn học sinh - sinh viên. 

1. IMAP là nhà tài trợ đồng hành dự án MÙA HÈ XANH - Đại học Bách Khoa Hà Nội 2022

2. IMAP - Nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt cùng Chương trình VỆ BINH PHI PHÀM và SUMMER CAMP 2022 

3. IMAP đồng hành cùng VIETNAM WOMEN AND QUEER

4. IMAP tài trợ chương trình HANOI JOB FAIR 2022 - Đại học Thuỷ Lợi

 

Mong rằng trong tương lai, IMAP sẽ được tiếp tục kết nối, cùng lan toả nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa tới cộng đồng. 

 

 

QUỸ HỌC BỔNG IMAP ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHIỀU

DỰ ÁN DÀNH CHO HỌC SINH - SINH VIÊN

Tiếp nối Bản tin nội bộ tháng 8, Hành trình phủ rộng sắc đỏ các thương hiệu IMAP tại ba điểm cầu của Tổ quốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tháng 8 vừa qua, IMAP vui mừng chào đón thêm thành viên mới, tiếp tục đem đến cho Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ thêm nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm một địa điểm học tiếng Anh lý tưởng, gần nhà và chất lượng. Cùng xem đó là cơ sở mới nào nhé:

1. Khai trương cơ sở 723 Lê Trọng Tấn - TP. Hồ Chí Minh

2. Khai trương cơ sở 141 Đỗ Xuân Hợp - TP. Hồ Chí Minh

3. IMAP mừng tân gia nhà mới tại Thành phố Biển - Quảng Ninh

 

 

IMAP KHAI TRƯƠNG 3 CHI NHÁNH, MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI TRÊN CẢ NƯỚC

IMAP đã trải qua một hành trình dài thật dài phải không cả nhà? Chúng ta cùng chúc cho tháng 9 này, IMAP sẽ ngày càng phát triển, đón thêm nhiều cơ sở mới để cán mốc 100 cơ sở trên toàn quốc trong năm 2022 nhé!

 

KHU VỰC MIỀN NAM KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH IMAP TEAMBUILDING 2022

Chương trình Teambuilding 2022 - I'M A PARTY tại Resort Lan Rừng của đại gia đình IMAP tại khu vực miền Nam đã khép lại. Cảm ơn gần 300 các IMAPer miền Nam đã “CHÁY” hết mình góp phần mang lại một chương trình Teambuilding tuyệt vời. Sau chuyến đi này, chúc các IMAPER vẫn giữ nguồn năng lượng, nhiệt huyết để hết mình trong công việc sắp tới nhé!

 

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 6 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA IELTS FIGHTER

Khép lại bản tin Tháng 8, chúng ta cùng đến với những hình ảnh đẹp nhất, những niềm vui khi toàn bộ nhân sự được nhận những món quà Trung thu vô cùng đặc biệt đến từ nhà IMAP. Trung thu cũng đang đến rất gần rồi, thay lời cho Ban Lãnh Đạo, xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới tất cả các gia đình, chúc mọi người an lành và thịnh vượng.

 

TRUNG THU 2022 | IMAP MIỀN BẮC, TRUNG - SUM VẦY, ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

TRUNG THU 2022 | IMAP MIỀN NAM - SUM VẦY, ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

  

Tháng 9 mở ra với nhiều cơ hội mới, chúc các IMAPer có thật nhiều năng lượng, tinh thần luôn tươi trẻ,  tinh thần làm việc năng suất, chất lượng để nhanh chóng đạt mốc target, hoàn thành mọi mục tiêu của bản thân trong tuần mới nha!