Tiếp nối sự thành công của đêm nhạc hội tại Hà Nội, ngày 22/07 vừa qua, Đại nhạc hội mừng sinh nhật IELTS Fighter 7 tuổi với chủ đề "7th Gathering - Hành trình chạm ước mơ" đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 1000 khách mời tham dự tại The Adora Luxury - Hồ Chí Minh.

Buổi tiệc được diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ nhà sáng lập IELTS Fighter, Quý đốc tác, Quý phụ huynh, đội ngũ giáo viên cùng hơn 700 bạn học viên, học sinh, sinh viên và các anh chị người đi làm đã cùng quy tụ tại sự kiện hoành tráng lần này.

Đây được xem là sự kiện đánh dấu cột mốc mới trên hành trình tiên phong phổ cập IELTS cho người Việt của IELTS Fighter. Trải qua 7 năm nhiều thăng trầm và bằng tất cả Tâm - Tầm, đội ngũ nhà sáng lập IELTS Fighter rất tự hào khi đã thành công giúp hơn 300.000 học viên chinh phục chứng chỉ IELTS và mang về hàng nghìn bảng điểm ấn tượng.

Đặc biệt, đêm đại nhạc hội cũng trở nên ý nghĩa hơn nữa khi các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao các suất học bổng trị giá đến 700 triệu đồng. Việc này có thể giúp các bạn phần nào đỡ đi gánh nặng tài chính và tiếp thêm động lực để các bạn hoàn thành mục tiêu học IELTS của mình.

Một lần nữa, xin cảm chân thành cảm ơn các bạn học viên, học sinh, sinh viên, quý phụ huynh, anh chị người đi làm cùng các Đối tác vinh dự đã có mặt và chung vui cùng IELTS Fighter trong một bữa tiệc đầy cảm xúc ngày hôm ấy.