Một ngày khai trương tràn ngập vui mừng và tiếng cười của các bạn học viên nhí tại cơ sở Ms Hoa Junior Phan Văn Trị.

Sáng ngày 22/5 vừa rồi, cơ sở đầu tiên của Ms Hoa Junior tại khu vực miền Nam được đặt tại địa chỉ 672-A30 đường Phan Văn Trị, TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của Ms Hoa - Founder của IMAP, Ban Lãnh Đạo chi nhánh miền Nam, các quý đối tác, CBNV công ty và hàng trăm ba mẹ cùng các bạn học viên nhỏ tuổi của trung tâm.

Không chỉ được tận tay trao tặng các suất học bổng, phần quà dành cho con mà buổi hôm nay Ms Hoa Junior cũng có thêm các chương trình đặc biệt khác như làm bánh Pizza với thầy Tây, tô tượng hay các hoạt động ngoại khoá khác. Đặc biệt ý nghĩa hơn là chương trình ký tặng sách và buổi workshop cô Hoa trực tiếp dành tặng riêng cho các ba mẹ tại Phan Văn Trị.

 

Vậy là hành trình đem những giá trị, kiến thức tới các thế hệ tương lai của đất nước của đội ngũ Ms Hoa Junior nói riêng và IMAP nói chung đã chạm tới cột mốc quan trọng tiếp theo. Cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng của ba mẹ, các bạn nhỏ của Ms Hoa Junior rất nhiều. Cảm ơn các quý đối tác, thành viên IMAP đã cùng chung niềm vui với cơ sở Phan Văn Trị. Chúc cho Ms Hoa Junior Phan Văn Trị phát triển rực rỡ, đồng hành với các gia đình trên Hành trình chinh phục tiếng Anh.