Lễ khai trương cơ sở thứ 59 của hệ thống IMAP tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra thành công cùng sự tham gia của Ban Lãnh Đạo IMAP, CBNV và hàng trăm phụ huynh, học sinh tham dự.

Ngày 15/5, IELTS Fighter và Ms Hoa Junior (hai thương hiệu đào tạo tiếng Anh trực thuộc IMAP Việt Nam) khai trương cơ sở mới tại 139-141 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Đây là cơ sở thứ 59 thuộc hệ thống trải rộng khắp ba miền của IMAP. Với mục tiêu truyền cảm hứng học tiếng Anh, IELTS Fighter và Ms Hoa Junior liên tục mở thêm cơ sở mới, đồng thời nghiên cứu, triển khai mô hình học đảo ngược và phương pháp giảng dạy RIPL nhằm nâng cao trải nghiệm học tập, giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu.

Chương trình mở đầu bằng hoạt động cắt băng khánh thành, nâng ly rượu chúc từ Ban Lãnh Đạo IMAP và các khách mời. Ngay sau đó là tour tham quan cơ sở dành cho phụ huynh, học viên. Đặc biệt, các bạn học viên nhí của Ms Hoa Junior đã có những trải nghiệm thú vị, bổ ích với các lớp khám phá tài năng hội họa, cooking,...

Cơn mưa rào mùa hạ báo hiệu một khởi đầu đầy may mắn, thay lời chúc cho cơ sở mới của IMAP có một khai trương hồng phát, phát tài phát lộc. IMAP xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý đối tác, đội ngũ IMAPer và hàng trăm phụ huynh, học viên tham dự chương trình khai trương của cơ sở Minh Khai.

Cơ sở Minh Khai chính thức đi vào hoạt động, bao gồm hai thương hiệu Ms Hoa Junior và IELTS Fighter luôn sẵn sàng 24/24 cùng các học viên trong hành trình học tập tiếng Anh.

  •  Địa chỉ: Số 139+141 phố Minh Khai, p. Minh Khai, q. Hai Bà Trưng,HN
  •  Hotline: 02422023555

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi khai trương nhé!