TẾT THIẾU NHI 1/6 - THÀNH VIÊN NHÍ NHÀ IMAP NHẬN QUÀ GÌ???

Để đem đến cho các bạn nhỏ một ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa, hàng trăm phần quà đã được IMAP Việt Nam gửi tặng tới từng thành viên nhí của đại gia đình mình.

Thông qua những món quà nhỏ xinh này, Ban Lãnh Đạo IMAP gửi bức chúc ngày 1/6 đến các con.

 

Thương gửi các thiên thần nhỏ của đại gia đình IMAP,

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP chúc các con có một ngày lễ thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Đây là ngày đặc biệt dành cho các con, đồng thời cũng là dịp để các ba mẹ nhìn lại về hành trình con yêu của mình lớn lên từng ngày.

Các con biết không, con chính là niềm vui, là tình yêu và là động lực để ba mẹ vượt qua những thử thách của cuộc đời, cố gắng xây dựng một gia đình nhỏ cho riêng mình. Khoảnh khắc khi con cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc ba mẹ vỡ òa trong hạnh phúc và nâng niu đón nhận thiên thần nhỏ sau 9 tháng 10 ngày chờ trông. Đối với ba mẹ, con là báu vật vô giá!

Thấm thoắt, các con yêu đã ngày một lớn và dần vươn mình ra khám phá cuộc sống đầy màu sắc bên ngoài. “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” - Các con chính là những chủ nhân tương lai kiến tạo nên thế giới sau này. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đón nhận nhiều niềm vui trên hành trình khám phá thế giới của mình nhé!

Yêu thương thật nhiều!

Ký tên: Tổng giám đốc IMAP Việt Nam - Ms. Nguyễn Thị Giang

Cùng IMAP ngắm nhìn hình ảnh các thiên thần nhỏ check in cạnh những phần quà xinh xắn nhé!