Tháng 7 đã kết thúc, những giáo viên của chúng ta đã chứng tỏ sự cống hiến tuyệt vời và tinh thần không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tích đáng tự hào.  

Mỗi giờ học, những giáo viên xuất sắc tại IMAP không chỉ là người truyền đạt kiến thức một cách tỉ mỉ và tận tâm, mà còn là những nguồn cảm hứng bất tận đối với học viên. Họ không chỉ đóng vai trò của người thầy thông thái, mà còn là những người hướng dẫn tận tâm, xây dựng niềm tin và khích lệ học viên vượt qua mọi khó khăn. 

Với sự sáng tạo và lòng đam mê không biên giới, những giáo viên của chúng ta đã tạo ra môi trường học tập thú vị, đầy màu sắc và động lực. Họ giúp học viên đối mặt với những thử thách và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin và thành công. 

IMAP Việt Nam hiểu rằng sự thành công của công ty không thể nào thiếu được sự hiện diện của các giáo viên vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa thương hiệu IMAP Việt Nam ngày càng lớn mạnh như hiện nay. Mong rằng sự vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các sứ giả tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói Tiếng Anh” của IMAP Việt Nam. 

 

IMAP Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến những giáo viên viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 6 vừa qua và được góp tên mình trong danh sách vinh danh “Teacher Of The Month" tháng 7.