Nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn tân học sinh trong quá trình hòa nhập môi trường mới, IMAP Việt Nam đã chính thức trở thành nhà tài trợ Đồng hành của trường THPT Khoa học xã hội và nhân văn. “Ngày hội chào Tân học sinh 2022 – #Knock N’ Joy” do Đoàn Thanh niên và các CLB trường THPT Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp tổ chức.

 

Đây là sự kiện thường niên, giúp các bạn tân học sinh có cái nhìn tổng quan cùng như các phương pháp học về môi trường học tập tại Trường THPT Khoa học xã Hội và nhân văn.

 

 

Năm nay, IMAP chính thức là nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt, cam kết đồng hành cùng các bạn học sinh trường chuyên THPT Khoa học Xã Hội và Nhân văn. Tại chương trình, IMAP đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: Bốc thăm trúng thưởng, check-in nhận quà, thiên đường ẩm thực, IMAP cũng dành tặng 25.000.000 đồng với nhiều phần quà thiết thực, học bổng để dành tặng các em tân học sinh. 

 

 

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu #IELTS FIGHTER nói riêng cũng như công ty IMAP Việt Nam nói chung luôn thuộc top các thương hiệu lớn về đào tại IELTS, TOEIC, Giao tiếp Tiếng Anh uy tín.

 

 

Ngoài ra, IMAP cũng luôn đồng hành, tài trợ cho nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng, vì lợi ích chung của xã hội, xứng đáng với danh hiệu “Top 1 thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu năm 2022”.