Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'H QUÝ HỌC Bá»NG MAP 10 000 VNĐ M Vietnam Women and Queer Open M DEBA'

Ngày 28/08/2022, Đại điện nhân sự IMAP đã có mặt trường Đại học Swinburne  ( số 2 Dương Khuê) để tham dự giải tranh biện VIETNAM WOMEN AND QUEER 2022 do Moji Debate tổ chức.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Đây là buổi tranh biện kết hợp với triển lãm nhằm mục đích muốn khắc họa sự chật vật đã trở thành đời thường với phụ nữ và cộng đồng LGBTQIA+, để nhìn những cuộc tranh luận phi lý, rồi đúc kết ra sự tranh đấu và kết luận hợp lý cho một tương lai thực sự bình đẳng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Quỹ học bổng IMAP đã tài trợ cho chương trình 10.000.000 đồng và những món quà mang riêng thương hiệu IMAP. Mong rằng các bạn sẽ vẫn giữ được ngọn lửa đam mê, hoàn thành tốt trách nhiệm của những người trẻ góp phần kiến tạo một thế giới bình đẳng và đáng sống. Tại buổi tranh biện, Chị Nguyễn Thị Oanh - Team Leader cơ sở cũng đã có đôi lời phát biểu vô cùng thú vị về quá trình tổ chức sự kiện cũng như trách nhiệm của một nhà tài trợ đồng hành cùng với cuộc thi. 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

IMAP mong rằng, sau buổi tranh biện này, tất cả các bạn trẻ sẽ có cái nhìn nhân văn hơn về cộng đồng mình, và mỗi bạn trẻ nên có tiếng nói để làm cho thế giới của chúng ta bình đẳng hơn. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SW'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

IMAP Xin cảm ơn