TIẾP SỨC MÙA THI 2023

HÃY VỮNG TIN - IMAP ĐI CÙNG BẠN

Hôm nay (28/6), hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 với môn thi đầu tiên là Ngữ văn.

Có thể là hình ảnh về 9 người, bệnh viện và văn bản

 

Hơn 6 giờ sáng, tại các điểm thi trên toàn quốc, các tư vấn viên nhà IMAP đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ các thí sinh. Các bạn học sinh đã có mặt khá đông với tâm trạng vui vẻ, sẵn sàng cho buổi thi đầu tiên. Bên cạnh đó, còn là sự xúc động và hồi hộp khi bước vào kỳ thi đặc biệt quan trọng của cuộc đời. Chỉ thêm một chút nữa thôi, chúng ta sẽ chạm tay vào những ước mơ, 12 năm đèn sách rồi sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt. Gia đình, thầy cô, người thân sẽ luôn đứng sau dõi theo chúng ta. 

 

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Các lực lượng chức năng như y tế, công an khu vực, lực lượng Thanh niên tình nguyện, an ninh viên cũng đã có mặt từ khá sớm để triển khai thực hiện kế hoạch: Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông thông suốt, an toàn sức khỏe cho giáo viên và học sinh; hỗ trợ tối đa cho các thí sinh và người nhà thí sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức thi như vậy, chắc chắn kỳ thi sẽ diễn ra thật thuận lợi.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Cố lên nhé các sĩ tử ơi!!!!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, xe môtô, xe scooter và đường phố

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người và đường phố

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người

#imapvietnam

#giadinhIMAP

#ieltsfighter

#mshoa