Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Ngày 17/09/2022 vừa qua, IMAP Việt Nam hân hoan chào đón ngôi nhà mới tại địa chỉ 79 Hiệp Bình, TP Thủ Đức. Đây là điểm đến tiếp theo trên bản đồ truyền cảm hứng và giúp công ty tiến gần hơn tới mục tiêu “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'n thi TS SO'

Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong không khí tươi vui với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo IMAP và các quý đối tác, quý phụ huynh cùng học sinh tại cơ sở, nhân viên công ty,... Niềm vui được nhân đôi khi đây còn là cơ sở hội tụ cả 2 thương hiệu lớn của IMAP là IELTS Fighter và Anh ngữ Ms Hoa (gồm Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp và Ms Hoa Juinor) 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Vậy là hành trình lan tỏa những giá trị tri thức tới các thế hệ tương lai của IMAP VIỆT NAM đã chạm tới cột mốc quan trọng tiếp theo. Xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến các vị khách quý đã hiện diện trong sự kiện đặc biệt này. Xin được cảm ơn các vị phụ huynh và các học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng IMAP, để IMAP có thêm động lực hoàn thành tốt sứ mệnh của mình 

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, bóng bay và ngoài trời

Xin chúc cho Cơ sở 79 Hiệp Bình khai trương hồng phát, cùng các cơ sở trên toàn hệ thống IMAP Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa! 

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhân dịp khai trương, các thương hiệu có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9. Nhanh chân ghé thăm cơ sở để được tư vấn lộ trình học miễn phí và rinh quà cực HOT về nhé! 

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, thực phẩm và trong nhà