Ngày 20/08 và 21/08 vừa qua, hai con đường đẹp nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh lại đón thêm các cơ sở mới của nhà IMAP đó là cơ sơr 141 Đỗ Đức Hợp và 732 Lê Trọng Tấn.

TONY2116.JPG

Trải qua hành trình không ngừng phát triển và kết nối với các học viên trên cả nước, xây dựng thương hiệu với các giá trị cốt lõi bền vững, IMAP dần khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị đứng đầu về Giáo dục với các thương hiệu lớn: IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Junior,....

TONY2126.JPG

TONY2147.JPG

TONY2158.JPG

Có thể là hình ảnh về 4 người

Với hai thương hiệu IELTS Fighter và Ms Hoa Junior, hai cơ sở thứ 67 và 68 của hệ thống đã đi vào hoạt động chính thức và chào đón những học viên đầu tiên. Tham dự chương trình, các bạn học viên nhí của Ms Hoa Junior đã được kích hoạt năng lượng, đánh thức khả năng tiếng Anh của mình bằng những màn khởi động đầy hứng khởi. Lớp học kết hợp chơi mà học, tự tay tô tượng, vẽ tranh để kích thích khả năng sáng tạo của mình.

Không chỉ có thế, học viên của IELTS Fighter còn được test trình độ Tiếng Anh, được tư vấn lộ trình phù hợp và được tặng nhiều phần quà: Học bổng toàn phần, học bổng 50%,... Hào khí cho một khởi đầu hy vọng, mong rằng 141 Đỗ Đức Hợp và 723 Lê Trọng Tấn sẽ thật phát triển, là đòn bẩy để các thương hiệu trong hệ thống IMAP nói chung vươn lên mạnh mẽ trong thời đại mới.

Các bạn học viên tại Thành phố HCM đừng quên ghé qua trung tâm để nhận được ưu đãi Test trình độ miễn phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

KT-43.jpg

TONY2045.JPG

TONY2046.JPG

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và bóng bay

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà