Ngày 27/08/2022, Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam mở đại tiệc tân gia và khai trương cơ sở tại địa chỉ khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.

Lễ khai trương với sự góp mặt của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh cùng chuỗi các sự kiện hấp dẫn hứa hẹn đưa nơi đây trở thành tâm điểm giáo dục Anh ngữ độc đáo nhất tại Quảng Ninh.

Được hình thành với sứ mệnh Giúp hơn 1 triệu người Việt Ielts trên 6.5, Thương hiệu Ielts là “cuộc cách mạng” nâng tầm vị thế của công dân Việt Nam khi tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ thống trị trên thế giới. 

Tại buổi khai trương còn có sự tham dự của: 

Chị Nguyễn Thị Hoa _ chủ tịch Hội đồng quản trị IMAP

Chị Nguyễn Thị Nhật Lệ _ Phó tổng Giám đốc công ty IMAP

Cảm ơn các chị vì một hành trình thật dài và góp phần lan toả thật nhiều giá trị với cộng đồng người Việt. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Không gian tại cơ sở số 5 - Lô A3, khu đô thị Monbay được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất cho các bạn học viên. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của các giáo viên tại Ielts Fighter và Ms Hoa Junior hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn nhỏ.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại buổi lễ khai trương, ba mẹ và các bạn học sinh đã được vui chơi, trải nghiệm phương pháp học mới vô cùng hấp dẫn và sinh động. Bên cạnh đó, các con cũng được đánh giá năng lực ngôn ngữ qua các bài kiểm tra trực quan với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, được chơi những trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị. 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nhân đây, cơ sở Ielts Fighter và Ms Hoa Junior xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khách quý, các bậc phụ huynh và học viên đã tham gia buổi lễ khai trương . Chúng tôi sẽ không thể có được thành công như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ của Quý phụ huynh và tất cả các bạn học viên.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'DINOTECH Π TRIỆU ỆU Hi BATMAN'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'GRA'

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, bóng bay và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt và trong nhà