Ngày 8/10 vừa qua, cuộc đua Thế vận hội IELTS Olympic 2023 đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự góp mặt của gần 1200 học viên khu vực Bắc - Trung tại thương hiệu IELTS Fighter nhà IMAP cùng các ca sĩ khách mời: Trúc Nhân & Bùi Công Nam.

Khởi động một năm học mới đầy năng lượng, 13 đội thi thuộc các cơ sở IF đã cùng nhau tranh tài với các thử thách trí tuệ, vận động như: Vũ điệu IELTS Fighter, Đuổi hình bắt chữ, Tiếp sức đồng đội, Rung chuông vàng. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn học viên, thầy cô tại các lớp học nhà IMAP được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội và sẵn sàng cho 1 năm học mới đầy hứng khởi.

Phát biểu tại kỳ Thế vận hội IELTS 2023, Ms. Hoa (Nhà đồng sáng lập IELTS Fighter) chia sẻ: "Đối với IELTS Fighter, chân dung 1 học trò thành công hội tụ đủ 3 yếu tố: Mindset, Knowledge và Skills. Trách nhiệm của chúng tôi là đồng hành, dẫn dắt học trò trên hành trình học tập để các em xây dựng 3 trụ cột trên, chinh phục IELTS, làm chủ ngôn ngữ và dùng ngôn ngữ làm công cụ học tập, phát triển."

IMAP Việt Nam cũng như thương hiệu IELTS Fighter xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên, anh chị đi làm cùng các đơn vị Đối tác: IDP Education, NXB National Geographic Learning, Ocean Agency đã cùng đồng hành tạo nên kỳ thế vận hội đầy ý nghĩa này!