Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong đó có tiếng Anh cho sinh viên, ngày 18/4 vừa qua, Đại học Đại Nam đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa.

Chú trọng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên với chuẩn đầu ra TOEIC, Đại học Đại Nam đã quyết định hợp tác với IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, sở hữu 4 thương hiệu tiếng Anh Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và Happy Garden. Lễ ký kết đã được diễn ra vào ngày 18/4 tại Đại học Đại Nam - cơ sở 56 Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trường ĐH Đại Nam và Imap đi đến thống nhất trong hợp tác toàn diện, đào tạo tiếng anh cho sinh viên

Việc ký kết hợp tác lần này sẽ giúp sinh viên Đại học Đại Nam được tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm đào tạo TOEIC uy tín hiện nay - Ms Hoa TOEIC với mức học phí ưu đãi, có thêm động lực để học tập, nâng cao trình độ. Không những thế, các bạn sinh viên sẽ được truyền cảm hứng, động lực để khám phá ngôn ngữ, tự tin trước khi ra trường để chinh phục các mục tiêu cao hơn.

Theo thỏa thuận, IMAP Việt Nam sẽ chính thức đặt văn phòng tuyển sinh và hệ thống phòng học tại cơ sở 56 Vũ Trọng Phụng. Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng nhau tổ chức các buổi talkshow, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ phương pháp học hiệu quả… để tạo phong trào và động lực học tiếng Anh cho sinh viên trường đại học Đại Nam. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được tham gia các khóa học để cung cấp nền tảng, nâng cao tiếng Anh, không chỉ có chứng chỉ TOEIC mà còn có thêm những hướng đi mới, cơ hội lớn với tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Đắc Sơn, Chủ tịch HĐQT trường Đại học Đại Nam gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của IMAP Việt Nam dành cho Đại học Đại Nam. TS. Sơn hy vọng việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nhà trường sẽ tích cực tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các gói học bổng, chương trình đào tạo liên kết nước ngoài và nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường với vốn ngoại ngữ tốt.

Ms Hoa, đại diện IMAP Việt Nam hào hứng: “Thật vui vì ngày càng có nhiều trường Đại học coi trọng đến tiếng Anh cho sinh viên. Ms Hoa TOEIC sẽ là người bạn đồng hành với sinh viên Đại Nam, giúp các em trang bị những hành trang tốt nhất trước khi ra trường, lập nghiệp.”

Bà Nguyễn Thị Giang – Giám đốc IMAP Việt Nam cùng TS Lê Đắc Sơn chính thức kí kết thỏa thuận

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đại học Đại Nam và Imap Việt Nam thành công tốt đẹp, khẳng định được vị thế của Trường Đại học Đại Nam trong công tác giáo dục. Đồng thời là bước đệm để tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế giao lưu, hội nhập và phát triển giáo dục.