Năm 2017, IELTS Fighter - đơn vị trực thuộc IMAP - đã nhận được lời mời hợp tác và trở thành địa điểm thi chính thức của IDP (đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS). Đây là bước đặt nền móng đầu tiên cho sự hợp tác bền chặt giữa trung tâm và tổ chức IDP trong thời gian qua. Bằng những nỗ lực và hoạt động sôi nổi một năm qua, IMAP chính thức trở thành đối tác BẠCH KIM của IDP vào tháng 9/2018.

Nhìn lại một năm chặng đường hợp tác IDP - IELTS Fighter

IELTS Fighter và IDP chính thức hợp tác từ giữa năm 2017, trải qua chặng đường 1 năm với nhiều hoạt động sôi nổi, gắn kết tinh thần hữu nghị giữa hai bên. Một năm qua, IELTS Fighter đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các bạn đăng ký thi IELTS trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội và TPHCM với hai cơ sở tại:

  • Hà Nội: 254 Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở
  • HCM: 94 Cộng Hoà, Quận Tân Bình

Song song với việc tổ chức và đăng ký thi IELTS, làm cầu nối cho các bạn trên mọi miền Tổ quốc có thể đăng ký thi nhanh hơn thì IELTS Fighter còn kết hợp với IDP để truyền đạt thêm nhiều kiến thức cho các bạn với những chương trình Offline diễn ra hàng tuần. 

Những buổi Offline tại IELTS Fighter diễn ra với sự góp mặt thường xuyên của cô Narelle Elkins - CHUYÊN GIA IELTS ĐẾN TỪ IDP cùng đội ngũ giáo viên 8.0, 8.5 IELTS đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích dành cho các bạn tham gia. 

- Chương trình Offline lần thứ 34: Những sai lầm thường gặp trong Speaking

- Chương trình Offline lần thứ 35:  Nâng cấp từ vựng Speaking

- Chương trình Offline lần thứ 35: Chữa bệnh ĐIẾC trong IELTS Listening

- Chương trình Offline lần thứ 41: Tuyệt chiêu ăn điểm Speaking

Offline tổ chức tại IELTS Fighter với sự góp mặt của chuyên viên IDP và đội ngũ giáo viên 8.0, 8.5 IELTS

Bên cạnh những sự kiện Offline, tổ chức thi IELTS hay đăng ký thi hàng tháng, IELTS Fighter còn đồng hành cùng IDP theo nhiều chương trình thú vị khác. Nhờ sự nỗ lực và hợp tác thân thiện, nhiệt tình, IELTS Fighter đã chính thức trở thành đối tác BẠCH KIM của IDP. Từ đó, việc hợp tác giữa hai bên càng thêm phần gắn kết, tạo điều kiện hơn cho các bạn muốn thi IELTS trên toàn quốc đăng ký thi IELTS thêm thuận lợi.

IELTS Fighter là đối tác Bạch Kim của IDP

Hiện tại, IDP đã có hình thức thi trên máy tính, các bạn có thể tham khảo chi tiết: TẠI ĐÂY.

Đăng ký thi IELTS tại IELTS Fighter - giảm ngay 200.000-500.000đ

Từ sự hợp tác mật thiết của IELTS Fighter và IDP, các bạn khi đăng ký thi IELTS tại trung tâm, sẽ được giảm lệ phí thi như sau:

  • Mức lệ phí thi hiện tại: 4.750.000 (thi trên giấy, nhận kết quả sau 13 ngày), 4.750.000 (thi trên máy tính, nhận kết quả sau 5-7 ngày)
  • Giảm 500.000 đồng lệ phí thi đối với học viên đăng ký khóa học IELTS trọn gói tại IELTS Fighter
  • Giảm 200.000 đồng lệ phí thi đối với học viên đăng ký một khóa học bất kỳ tại IELTS Fighter
  • Giảm 200.000 đồng lệ phí thi đối với tất cả các bạn không phải là học viên của IELTS Fighter. Trừ khu vực Đà Nẵng giảm 100.000 đồng.

Vì thế, dù bạn là học viên hay không phải học viên của trung tâm đều được giảm ít nhất 200.000đ lệ phí thi khi đăng ký thi qua IELTS Fighter.