Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, công ty IMAP Việt Nam vinh dự được mời đồng hành chia sẻ box học tiếng Anh bao gồm TOEIC và IELTS trên báo Vnexpress.net - báo điện tử tiếng Việt nhiều người đọc nhất Việt Nam.

Từ tháng 4/2017, công ty IMAP Việt Nam được Báo điện tử Vnexpress mời hợp tác độc quyền chia sẻ các kiến thức TOEIC trên mục Học tiếng Anh của báo theo hai hướng TOEIC (do Anh ngữ Ms.Hoa đảm nhiệm) và IELTS (do IELTS Fighter thực hiện).

Theo đó, từ tháng 4/2017, IELTS Fighter và Anh ngữ Ms.Hoa sẽ chia sẻ các kiến thức liên quan tới IELTS, TOEIC những cập nhật mới nhất về đề thi cũng như những phương pháp học hiệu quả nhất cho các độc giả dưới các dạng bài chính như Video chia sẻ, Bài chia sẻ dạng text, chia sẻ hình ảnh, bài thi trắc nghiệm … giúp các độc giả VnE có được cái nhìn tổng quan nhất, chính xác và cập nhật nhất về các kỳ thi, đồng thời có thể học tiếng Anh hàng ngày ngay cả khi lướt báo.

Bên cạnh những bài chia sẻ chuyên sâu và hữu ích, bạn có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ công ty IMAP là Anh ngữ Ms.Hoa và IELTS Fighter qua Box chat trực tuyến để được giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình Luyện thi của mình.

Các bạn có thể xem rất nhiều kiến thức TOEIC hay IELTS do IMAP chia sẻ tại:

https://vnexpress.net/giao-duc/hoc-tieng-anh/luyen-thi-toeic

https://vnexpress.net/giao-duc/hoc-tieng-anh/hoc-ielts

IMAP rất vui khi nhận được phản hồi tốt từ độc giả cả nước cho lần hợp tác này và sẽ cố gắng mang thêm nhiều nội dung, bài giảng hay. Hi vọng được các học viên của Anh ngữ Ms.Hoa và IELTS Fighter ủng hộ và ngày càng tin tưởng vào trung tâm.

IMAP muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến VnExpress, cũng như các học viên, các độc giả vẫn luôn yêu quý và tin tưởng trung tâm trong suốt thời gian qua và cả trên hành trình sắp tới. Hơn ai hết, IMAP hiểu bản thân mình ở đâu và sẽ không phụ sự tin yêu của mọi người, cùng đón chờ những chia sẻ thật hay và bổ ích từ Anh ngữ Ms.Hoa, IELTS Fighter và VnE hàng ngày trên chuyên trang Học tiếng Anh.