Học viên đến với IMAP được đào tạo toàn diện theo triết lý M-K-S (Mindset - Knowledge - Skills). Theo đó, người học không chỉ được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được mài giũa về tâm thế, thái độ học tập và được hướng dẫn trang bị những kỹ năng thiết yếu để chạm đến thành công trong tương lai.

 

 

“Attitude is the key to success” - Thái độ quyết định thành công của bạn. 

Trong việc học tiếng Anh, thái độ, tinh thần và tâm thế học tập mang tính quyết định đến hiệu quả của quá trình học. Hơn nữa, khi sở hữu một thái độ, tinh thần nhiệt huyết thì học viên mới có đủ sức mạnh để chinh phục những mục tiêu mà mình đã đặt ra. 

Ở lớp học IMAP, học viên được mài giũa về ý thức và tinh thần trong suốt quá trình học tập để từng bước trở thành những người trách nhiệm kỷ luật, chủ động tự giác, đam mê sáng tạo, kiên trì bền bỉ, lắng nghe chia sẻ.

 

 

 

 

Học viên đến với IMAP để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, vậy nên mục tiêu cốt lõi của khóa học là bồi đắp kiến thức, nâng cao năng lực ngôn ngữ của học viên. 

IMAP triển khai áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền RIPL nhằm mang đến cho học viên một hành trình chinh phục tiếng Anh giàu tính trải nghiệm và tràn đầy cảm hứng.

 

 

 

Bên cạnh khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ quan trọng để học viên có thể xử lý mọi công việc, nhiệm vụ một cách linh hoạt. Thông qua các kỹ năng mềm, chúng ta thể hiện được năng lực, kiến thức chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, từ đó chạm đến thành công dễ dàng hơn. 

Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cơ bản nhất mà chúng ta cần sử dụng mỗi ngày, để truyền đạt thông tin rõ ràng và chính xác đến người nghe, đồng thời gắn kết các mối quan hệ trong học tập, công việc, cuộc sống.

Tại IMAP, học viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trong đó bao gồm kỹ năng làm chủ giọng nói, làm chủ ngôn ngữ và sử dụng ngôn ngữ hình thể. Từ đó, học viên sẽ dần trở nên tự tin, làm chủ các cuộc hội thoại, dễ dàng thuyết phục người đối diện và thể hiện được giá trị chuyên môn của bản thân. 

 

Như vậy, triết lý đào tạo M-K-S hướng tới mục tiêu cung cấp nền tảng phát triển toàn diện cho học viên, giúp họ từng bước đạt được mục tiêu và tiến tới thành công.