Ngày 9/7, IELTS Fighter được vinh danh Đối tác Bạch kim xuất sắc nhất của IDP Việt Nam trong năm 2023 và được công nhận là hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên thi tại IDP nhiều nhất trên cả nước.

Tại lễ vinh danh đối tác năm 2023 của Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam, bà Nguyễn Thị Giang, nhà đồng sáng lập IELTS Fighter đại diện hệ thống nhận giải Best Country Platinum Partner Awards - Đối tác Bạch kim xuất sắc nhất năm z2023 tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa IELTS Fighter và IDP Việt Nam trong 7 năm liên tiếp

Bà Nguyễn Thị Giang, nhà đồng sáng lập IELTS Fighter đại diện hệ thống nhận giải Đối tác Bạch kim xuất sắc nhất năm 2023 của IDP Việt Nam.

Từ năm 2016 đến nay, hai đơn vị đồng hành cùng nhau trên hành trình phổ cập IELTS cho người Việt, chia sẻ giá trị tới cộng đồng học tiếng Anh nói chung và cộng đồng IELTS nói riêng. Hàng trăm workshop, chương trình thi thử IELTS được phối hợp tổ chức giữa IELTS Fighter và IDP Việt Nam trên phạm vi cả nước nhằm giúp người học nâng cao hiểu biết về kỳ thi IELTS, tích lũy kiến thức và kỹ năng thiết yếu trên chặng đường học hỏi, chinh phục chứng chỉ quốc tế này.

Bà Bạch Lan Hương, Giám đốc phát triển kỳ thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam chia sẻ: “Trong 7 năm hợp tác, IELTS Fighter luôn nằm trong top 1% đối tác xuất sắc của IDP Việt Nam trên toàn quốc. Mỗi năm, hàng nghìn học viên của IELTS Fighter tham gia thi IELTS tại IDP Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2022 và hai quý đầu năm 2023, IELTS Fighter thuộc top 3 trung tâm tiếng Anh có số lượng học viên điểm cao nhiều nhất trong số các đối tác của IDP Việt Nam”.

Theo bà Hương, IELTS Fighter hiện là hệ thống Anh ngữ sở hữu số lượng phòng thi trên máy tính và phòng thi giấy nhiều hàng đầu cả nước, gồm 2 phòng thi trên máy tính và 1 phòng thi giấy. Đây là các phòng thi chính thức của IDP Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép.

Trong tháng 5 vừa qua, phòng thi máy tại hai cơ sở đào tạo của IELTS Fighter, địa chỉ 214 Trường Chinh (Hà Nội) và 74 đường Hermann (TP. Vinh, Nghệ An) chính thức đi vào hoạt động. Đặc biệt, cơ sở 74 đường Hermann còn là điểm thi trên giấy duy nhất của IDP Việt Nam tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Phòng thi IELTS trên máy tính tại cơ sở 214 Trường Chinh (Hà Nội) của IELTS Fighter

Nhận định về mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, bà Nguyễn Thị Giang chia sẻ: “IELTS Fighter và IDP Việt Nam có nhiều điểm giao nhau trong tầm nhìn và giá trị cốt lõi. Chúng tôi lấy học viên và thí sinh làm trung tâm, các hoạt động hợp tác được thúc đẩy trên cơ sở nâng cao trải nghiệm học và thi IELTS, mang lại nhiều giá trị thiết thực và lợi ích cho người học”.

Trên chặng đường tiếp theo, hai đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong việc triển khai hoạt động các phòng thi IELTS, các dự án vì cộng đồng với kỳ vọng đồng hành cùng người học IELTS và nhận được sự tin tưởng của học viên, phụ huynh trên cả nước.

IELTS Fighter là hệ thống luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, mang sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS”. IELTS Fighter là Đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam trong 7 năm liên tiếp.

IDP là một trong ba tổ chức khảo thí, đồng sở hữu kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam tổ chức số lượng lớn kỳ thi cho hàng trăm nghìn thí sinh. Bên cạnh đó, đơn vị kết hợp IELTS Fighter tổ chức thường xuyên các kỳ thi thử, giúp người học có cơ hội thử sức, đánh giá năng lực và chuẩn bị tốt cho kỳ thi thật.

Độc giả đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại đây: https://ieltsonlinetest.ielts-fighter.com/

Theo Báo Tiền Phong

https://tienphong.vn/ielts-fighter-nhan-danh-hieu-doi-tac-bach-kim-xuat-sac-nhat-2023-cua-idp-viet-nam-post1550654.tpo