"Sếp tâm lý, đồng nghiệp vui” là động lực giúp Thảo trau dồi kỹ năng và làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Cô ấy là một người luôn vui vẻ, năng động và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người xunh quanh, có thể đó cũng là yếu tố giúp Minh Thảo - Tư vấn viên - cơ sở Sư Vạnh Hạnh - TP.CHM có trong Top Tư vấn viên có doanh thu cao nhất mảng TOEIC trong tháng 4/2021.

Vốn đã là “fan cứng” của Ms Hoa từ lâu, Minh Thảo nuôi ước mơ có thể làm việc tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa - một trong những thương hiệu nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh. Thảo không chần chừ gửi hồ sơ và trải qua các buổi phỏng vấn đào tạo, nhờ sự tự tin và năng động vốn có của một sinh viên đối ngoại, Minh Thảo trở thành một newbie làm việc tại cơ sở Phan Văn Trị, TP.HCM. Dù có thế mạnh về việc nắm bắt tốt tâm lý học viên và làm việc hết mình bằng sự chân thành nhất, Thảo chia sẻ rằng mình vẫn gặp những hạn chế do tính cách bạn rất thẳng thắn, khô khan và đang trong quá trình luyện tập hoàn thiện hơn.

“Một trong những lý do cô bạn của chúng ta gắn bó với IMAP đó chính là môi trường và đồng nghiệp, “sếp tâm lý, đồng nghiệp vui” là động lực nho nhỏ giúp Thảo làm việc tốt hơn mỗi ngày.” - Thảo chia sẻ.

Mặc dù tình hình mùa dịch phức tạp khiến việc tư vấn trực tiếp cho học viên có hạn chế, nhưng không vì vậy mà Thảo nản chí, cô bạn tập thói quen phát huy phong cách, giọng điệu của bản thân, chau truốt từ ngữ và giải quyết tình huống 1 cách tốt nhất. Đặc biệt, trước khi trò chuyện với học viên lần đầu tiên, Thảo luôn “preview” trước các bạn trên tường cá nhân để hiểu hơn về sở thích, tính các và cuộc sống của học viên. “Từ đó mình dễ dàng kết nối hơn, hoặc sẽ có 1 vài điểm chung, à ngoài việc tư vấn thì với 1 số học viên, mình còn nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống với các bạn,...Khi có được sự tin tường thì càng dễ làm việc với khách hàng hơn.” - Đó chính là tips hay mà Minh Thảo áp dụng trong công việc.

Hi vọng với sức trẻ và sự chân thành, ấm áp của mình, Minh Thảo sẽ ngày càng phát triển, đồng hành với IMAP thật lâu hơn nữa trên hành trình phát triển trong tương lai.