"Mình thực sự cảm thấy rất may mắn khi được "rơi" vào một môi trường làm viêc như tại IMAP", Ms Khánh Huyền - Giáo viên, Nhân viên Truyền thông tâm sự.

Ms Trần Khánh Huyền - Đại diện duy nhất của thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp khu vực miền Bắc chính thức ghi danh tại Bảng xếp hạng The Inspirer 2021 danh giá. Mang phong thái tự tin và đầy tươi trẻ, Ms Khánh Huyền của chúng ta chính là "vitamin" hạnh phúc tại các lớp học, là người song hành "đỉnh của chóp" trong hành trình chinh phục tiếng Anh của các bạn học viên tại các lớp học của IMAP Việt Nam.

Không chỉ là một giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, Ms Khánh Huyền còn là một Nhân viên Truyền thông tràn đầy năng lượng và được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến. Dù là "em bé" của phong Marketing khi có thời gian gắn bó với IMAP được 4 tháng, nhưng ms Khánh Huyền đã mang đến rất nhiều chia sẻ ấn tượng về công việc, đồng nghiệp cũng như hành trình ấn tượng của mình tại IMAP Việt Nam. Cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Ms Khánh Huyền tại "Chiến binh IMAP" lần này.


Chia sẻ của Ms Khánh Huyền tại "Chiến binh IMAP".