Kenh14.vn - Tọa đàm offline kết hợp trực tuyến “Career Talk 2021” được tổ chức bởi Công ty IMAP và nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV sẽ diễn ra vào 9h30 sáng thứ 7, 10/4/2021 với sự tham gia của hàng ngàn học sinh sinh viên.

Mong muốn mang đến nhiều giá trị hữu ích về hướng nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng xin việc… công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức triển khai dự án “Career Talk 2021”. “Career Talk 2021” sẽ là chuỗi các sự kiện hội thảo, tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, những người chuẩn bị hoặc đang bước những bước đầu trên con đường chinh phục nghề nghiệp.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn kỹ năng trên, 9h30 thứ 7 ngày 10/4/2021 công ty IMAP Việt Nam phối hợp cùng đơn vị đồng hành là nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV tổ chức tọa đàm Career Talk 2021 với chủ đề Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ. Sự kiện tọa đàm trực tiếp kết hợp online sẽ diễn ra tại tầng 7, số 174 Thái Hà, Hà Nội và trên các nền tảng xã hội (fanpage) của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa giao tiếp. Đây cũng là sự kiện tọa đàm kỹ năng thành công quy mô lớn mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chương trình Career Talk 2021.

Tham gia tọa đàm Career Talk 2021 - Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng, các bạn trẻ có cơ hội trao đổi giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm, đào tạo kỹ năng, nhà quản lý và lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng. Mỗi diễn giả hứa hẹn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên kinh nghiệm hữu ích trong lựa chọn nghề nghiệp, ứng tuyển và xin việc…

Diễn giả Ms Hoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP – công ty giáo dục với hệ thống gần 50 cơ sở trên cả nước vừa đón nhận bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ" với các thương hiệu nổi tiếng: Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, Ebomb, Aland... Kinh nghiệm tuyển dụng đội ngũ 1000 nhân sự khắp 3 miền Bắc Trung Nam cùng kinh nghiệm huấn luyện Kỹ năng Đào tạo cho hàng nghìn giáo viên, quản lý, lãnh đạo các tổ chức lớn, Ms Hoa sẽ tham gia tọa đàm và “mở lối” nghề nghiệp cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm, chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Diễn giả Phạm Minh Hiền - Project Manager dự án CV Scout từ TopCV. Từng nằm trong top 5% sinh viên tốt nghiệp xuất sắc Đại học Ngoại thương, sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự Ms Minh Hiền đã tham gia và hỗ trợ tuyển dụng cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam. Hiện tại Ms Minh Hiền là khách mời chuyên môn của nhiều chương trình tài năng sinh viên, tư vấn hướng nghiệp. Tham gia tọa đàm, Ms Minh Hiền sẽ chia sẻ những xu hướng tuyển dụng cập nhật nhất trong năm 2021 từ TopCV và quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về nhu cầu thị trường, việc làm và hoạch định con đường sự nghiệp một cách hợp lý hơn.

Diễn giả Đặng Minh Đức - Academic Advisor - Cố vấn học thuật IELTS Fighter. Mr Minh Đức từng tốt nghiệp trường Grinell Collge Mỹ (chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha và Kinh Tế), đạt 8.5 IELTS. Với kinh nghiệm 9 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, Mr Minh Đức sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin nền hữu ích về du học và việc làm tại các công ty, tập đoàn quốc tế. Bên cạnh đó Mr Minh Đức còn hướng dẫn những kỹ năng cần thiết và "hành trang" để các bạn học sinh, sinh viên bước vào nghề, tối ưu các bước đi trên con đường sự nghiệp.

Tại buổi tọa đàm, bên cạnh được cung cấp bức tranh toàn cảnh thị trường việc làm 2021, tư vấn nghề nghiệp phù hợp, chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển thành công vào các công ty, tập đoàn, tổ chức lớn thì các bạn trẻ còn được định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Các nội dung được đại diện TopCV, công ty IMAP, IELTS Fighter đề cập và giải quyết trong buổi tọa đàm như sự khác biệt giữa các ngành nghề có và không có tiếng Anh, cách viết CV bằng tiếng Anh ấn tượng, tuyệt chiêu tìm kiếm công việc phù hợp, kỹ năng xử lý tình huống và vượt qua phỏng vấn tiếng Anh… sẽ mang lại giá trị hữu ích, giúp các bạn học sinh, sinh viên có lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai.

Để có được hành trang đầy đủ nhất cho hành trình chọn nghề và dựng nghiệp mời các bạn tham gia tọa đàm trực tuyến “Career Talk 2021 - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” vào 9h30 sáng thứ 7 ngày 10/4/2021 tại tầng 7, số 174 Thái Hà, Hà Nội và trên các nền tảng xã hội (fanpage) của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa giao tiếp.

Link đăng ký tham gia tọa đàm trực tiếp: Tại đây

Link Báo: https://kenh14.vn/career-talk-2021-bi-quyet-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-cho-gioi-tre-20210405215911597.chn