[Doanhnghiepthuonghieu.vn] IMAP Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ vàng của sự kiện trao Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2020 sáng ngày 14/11 và Chương trình tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu năm 2020 sáng ngày 15/11

Sáng ngày 15/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội, Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam tổ chức Chương trình tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu năm 2020. Tham dự Chương trình có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ; ông Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Chủ tịch Công đoàn GD Việt Nam Vũ Minh Đức; 183 nhà giáo tiêu biểu trên khắp mọi miền đất nước và các đơn vị tài trợ trong đó có công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.

Ms Lan Phương - Đại diện IMAP Việt Nam và các đại biểu tham dự Chương trình Tôn vinh nhà giáo tiêu biểu 2020.

Đây là hoạt động thường niên nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có những đóng góp quan trọng cho toàn Ngành giáo dục năm qua. Lễ tôn vinh nhà giáo tiêu biểu có sức lan tỏa lớn, động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo tiếp tục rèn luyện, học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, khẳng định vị thế, vai trò của nhà giáo trong xã hội.

Trưởng phòng Đào tạo IMAP Tô Lan Phương - đại diện nhà tài trợ công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, cũng đã tham dự và trao tặng những món quà ý nghĩa tới các thầy cô giáo xuất sắc được tôn vinh trong buổi lễ. Sự góp mặt của IMAP tại buổi lễ thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hy vọng với 183 học bổng tiếng Anh tại hệ thống thương hiệu IMAP Việt Nam, các thầy cô giáo trên cả nước sẽ có thêm cơ hội nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ trở thành những giáo viên giỏi toàn diện, đáp ứng yêu cầu giáo dục và bắt nhịp với sự phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới.

Ms Lan Phương - đại diện công ty cổ phần Giáo dục Đào tạo IMAP trao 183 suất học bổng tiếng Anh cho các thầy cô

Chủ tịch CĐGD VN Vũ Minh Đức bày tỏ lòng tin tưởng “các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống với tinh thần sáng tạo, đổi mới, quyết tâm  khắc phục khó khăn, tận tụy với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu, xứng đáng với vị thế của những người làm nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao bằng khen tới nhà giáo tiêu biểu.

Đặc biệt trong buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai đơn vị Nhà tài trợ là IMAP Việt Nam và Hãng hàng không Vietjet Air đã đồng hành cùng Bộ GĐ&DT và Công đoàn Giáo dục VN trong ngày lễ trọng đại này.

Nằm trong khuôn khổ chương trình tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã có buổi gặp mặt thân mật với các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu và các đơn vị tài trợ sự kiện tại văn phòng Quốc hội. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội gửi đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục tình cảm trân trọng, lòng biết ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. “Mong rằng, tất cả các thầy, cô giáo luôn đủ sức khỏe, lòng nhiệt huyết, niềm tin, để tiếp tục yêu nghề, miệt mài cống hiến cho sự nghiệp chở đạo cao cả, xứng đáng là những “người đưa đò” thầm lặng mà vẻ vang. 

Ms Lan Phương -  Trưởng phòng Đào tạo IMAP chụp ảnh lưu niệm cùng chủ tịch quốc hội và các thầy cô

Trước đó, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 14/11 tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2020. Chương trình nhằm tôn vinh những nhà báo, phóng viên, tập thể có tác phẩm báo chí hay viết về đề tài giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các tác giả, phóng viên, nhà báo, những người quan tâm đến giáo dục một lần nữa cùng nhìn lại và chia sẻ những góc nhìn, con mắt nghề nghiệp với bạn bè đồng nghiệp và giới thiệu những tác phẩm đặc sắc đến với công chúng.

Dự Lễ trao giải có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng - Trưởng Ban chỉ đạo Giải; Ông Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đại diện các nhà tài trợ chương trình.

Năm thứ ba tổ chức Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam”, công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của chương trình. Tham gia tài trợ cho giải báo chí, IMAP Việt Nam mong muốn tri ân những nhà giáo hy sinh thầm lặng, dành cả thanh xuân của mình để bám trường, bám lớp; các cá nhân, tập thể tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho giáo dục, đổi mới sáng tạo trong dạy và học; phát hiện, phản ánh đa chiều các hiện tượng giáo dục nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng là phát triển Sự nghiệp GD-ĐT của Việt Nam. Đồng thời IMAP cũng hi vọng có thể sát cánh cùng Bộ GD&ĐT khích lệ các thế hệ nhà báo, phóng viên Việt Nam tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm, lao động sáng tạo, sự dấn thân của các nhà báo trong việc đưa thông tin, tấm gương giáo dục tiêu biểu đến với công chúng. 

Ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc Đối ngoại IMAP chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng

Từ hơn 700 tác phẩm được gửi về tham dự Giải, hội đồng giám khảo đã chấm và lựa chọn 50 tác phẩm xuất sắc đoạt giải, gồm 1 giải đặc biệt, 3 nhân vật tiêu biểu, 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 26 giải Khuyến khích.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trao giải nhất cho các nhà báo

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trao giải Nhân vật ấn tượng cho nhà giáo Nguyễn Văn Bôn và cô giáo Trà Thị Thu

Tại sự kiện thứ trưởng trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng cũng chính thức phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2021. IMAP sẽ tiếp tục chung tay góp sức cùng Bộ GD & ĐT làm nên thành công của Giải báo chí “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” những năm sau này.

Theo: http://doanhnghiepthuonghieu.vn/imap-viet-nam-dong-hanh-cung-cac-su-kien-lon-nganh-giao-duc.html