[GD&TĐ] - Công ty IMAP phối hợp cùng nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV tổ chức Tọa đàm “Career Talk 2021 - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” vào 9h30 thứ 7 ngày 10/4/2021. Tọa đàm trực tiếp kết hợp online với nhiều nội dung hữu ích cho giới trẻ hứa hẹn thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tọa đàm “Career Talk 2021” với chủ đề Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ được tổ chức vào 10/4/2021 tại Hà Nội. Sự kiện do công ty IMAP Việt Nam phối hợp cùng đơn vị đồng hành là nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV tổ chức và được phát trực tuyến trên các nền tảng xã hội (fanpage) của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa giao tiếp.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ là sự kiện tọa đàm kỹ năng thành công quy mô lớn mở đầu cho chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình “Career Talk 2021” của công ty IMAP. Triển khai dự án Career Talk 2021 với chuỗi các sự kiện hội thảo, tọa đàm tại nhiều trường học, tỉnh thành, công ty IMAP mong muốn mang lại những giá trị hữu ích về hướng nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng xin việc… cho đông đảo các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, những người chuẩn bị hoặc đang bước những bước đầu trên con đường chinh phục nghề nghiệp và gây dựng sự nghiệp thành công.

Đối tượng tham dự: Tất cả bạn trẻ muốn sở hữu bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

Thời gian tổ chức: 9h30 sáng thứ 7 ngày 10/4/2021.

Địa điểm tham dự: tầng 7, số 174 Thái Hà, Hà Nội.

Link đăng ký: Tại đây

Career Talk 2021 - Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng nhận được sự quan tâm và góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, đào tạo kỹ năng, các nhà quản lý lãnh đạo của các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng. Tham gia tọa đàm, các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến cơ hội việc làm với tiếng Anh có cơ hội giao lưu trực tiếp và học hỏi kinh nghiệp hữu ích trong lựa chọn nghề nghiệp, ứng tuyển và xin việc… Tọa đàm cũng hứa hẹn dành nhiều thời gian để các chuyên gia và nhà tuyển dụng chia sẻ về cơ hội việc làm, đặc biệt là các cơ hội việc làm tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm mới ra trường.

Diễn giả Ms Hoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP - "Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ" với hệ thống gần 50 cơ sở trên cả nước. Kinh nghiệm tuyển dụng đội ngũ 1000 nhân sự, kinh nghiệm huấn luyện Kỹ năng Đào tạo cho hàng nghìn giáo viên, quản lý, lãnh đạo các tổ chức lớn, Ms Hoa sẽ là diễn giả “mở lối” nghề nghiệp cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm, chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Diễn giả Phạm Minh Hiền - Project Manager dự án CV Scout từ TopCV. Từng lọt top 5% sinh viên xuất sắc Đại học Ngoại thương, sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, Ms Minh Hiền đã tham gia và hỗ trợ tuyển dụng cho nhiều tập đoàn lớn, đồng thời là khách mời chuyên môn của nhiều chương trình tài năng sinh viên, tư vấn hướng nghiệp. Tham gia tọa đàm, Ms Minh Hiền sẽ chia sẻ những xu hướng tuyển dụng cập nhật nhất 2021, quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện về nhu cầu thị trường, việc làm và hoạch định con đường sự nghiệp hợp lý.

Diễn giả Đặng Minh Đức - Academic Advisor - Cố vấn học thuật IELTS Fighter. Mr Minh Đức với điểm IELTS 8.5, từng tốt nghiệp trường Grinell Collge Mỹ (chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha và Kinh Tế) và kinh nghiệm 9 năm sinh sống làm việc tại Mỹ, sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin nền hữu ích về du học và việc làm tại các công ty, tập đoàn quốc tế. Bên cạnh đó Mr Minh Đức còn hướng dẫn những kỹ năng cần thiết và "hành trang" để các bạn học sinh, sinh viên vào nghề.

Tại buổi tọa đàm, các bạn trẻ còn được định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Các nội dung: sự khác biệt giữa các ngành nghề có và không có tiếng Anh, cách viết CV bằng tiếng Anh ấn tượng, tuyệt chiêu tìm kiếm công việc phù hợp, kỹ năng xử lý tình huống và vượt qua phỏng vấn tiếng Anh… được đại diện TopCV, công ty IMAP, IELTS Fighter thảo luận hứa hẹn sẽ mang lại giá trị hữu ích trên hành trình nghề nghiệp của các bạn trẻ.

Link báo: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/toa-dam-dinh-huong-phat-trien-nghe-nghiep-voi-tieng-anh-career-talk-2021-Q8k1talGg.html