IMAP Việt Nam 1 năm nhìn lại với những sự kiện đặc biệt, những con số ấn tượng và chặng đường phát triển rực rỡ dưới sự đồng lòng đồng sức của ban giám đốc và toàn thể giáo viên, nhân viên chăm chỉ!

Những ngày cuối cùng của năm 2019 đang vội vàng qua đi dần khép lại một năm đại thành công của Hệ thống IMAP VIỆT NAM ????????????

Xin chân thành cảm ơn các bạn nhân viên từ đội ngũ giáo viên, nhân viên văn phòng, đội ngũ marketing, đội ngũ nhân viên tư vấn đến các thành viên tổ bảo vệ...thời gian qua đã vất vả cùng xây đắp nên một IMAP vững mạnh như hôm nay! Chúc cả nhà năm mới vui vẻ, an lành và hạnh phúc!

Cùng nhìn lại năm 2019 phát triển rực rỡ của IMAP VIỆT NAM với:

???? 17 cơ sở mới được thành lập
???? 35000 học viên theo học trên toàn hệ thống
???? Tăng 300 nhân sự trên toàn quốc


????Năm 2020 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa với chiến lược trở thành hệ thống đào tạo anh ngữ số 1 thị trường.

????Nối tiếp thành công rực rỡ của năm 2019, năm 2020 sẽ viết tiếp sự phát triển mạnh mẽ với mục tiêu xây dựng và củng cố, phát triển nhiều hơn nữa hệ thống tài liệu, các chương trình học hữu ích cho học viên. Bên cạnh đó là áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại để góp phần nâng cao giá trị giúp học viên và đội ngũ giáo viên, nhân viên học tập, làm việc hiệu quả nhất.

IMAP VIỆT NAM xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các chi nhánh, toàn bộ nhân viên luôn đồng hành và sát cánh bên IMAP ❤️ cũng như cùng IMAP vun đắp để có được thành quả như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó IMAP trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học viên yêu quý trên toàn hệ thống ❤️. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng IMAP cùng bạn chinh phục tiếng Anh mỗi ngày.

Cùng đón chào 2020 rực rỡ của IMAP nhé! Các IMAPERS ơi, hãy cùng cố gắng cho 1 năm rực rỡ phía trước nhé.

Happy new year!!!!! ????????