Ngày 24.6 vừa qua, Đại tiệc sinh nhật IELTS Fighter với chủ đề “Chạm ước mơ” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc 7 tuổi chói lọi đầy ý nghĩa.

Đêm đại nhạc hội với sự góp mặt của đội ngũ nhà sáng lập IELTS Fighter, các Đối tác và gần 1000 khách mời phủ kín không gian hội trường, cùng nhau hòa chung nhịp đập và bùng nổ theo giai điệu thanh xuân tuyệt vời của nhóm nhạc Da LAB và Tiktoker Mây Bae.  

Bên cạnh đó, đêm tiệc cũng có các chương trình vinh danh học viên, giáo viên xuất sắc và trao đi các suất học bổng tiếng Anh trị giá 700 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.  

IELTS Fighter xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên, anh chị đi làm cùng các Đối tác đã luôn theo dõi, tin tưởng và đồng hành cùng IF trong suốt gần 1 thập kỷ qua. 

Đánh dấu cột mốc 7 tuổi, IELTS Fighter hy vọng rằng trên chặng đường tiếp theo, những ước mơ, đam mê, hoài bão của các bạn học viên với tấm bằng IELTS sẽ tiếp tục được cất cánh, bay cao và bay xa hơn nữa.