Chàng sinh viên tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng ngày nào đã trở thành người thầy nhiệt huyết tại IMAP, đó chính là Thầy Trương Nhật Minh - Giáo viên mảng IELTS.

Một năm gắn bó với những học viên thân yêu tại IMAP, thầy Nhật Minh được coi là "idol giới trẻ" khi "đốn tim" học viên từ sự thu hút trong cách giảng dạy chuyên nghiệp, phong thái lôi cuốn nhưng không kém phần hài hước. 

Không những vậy, thầy Trương Nhật Minh còn xuất sắc đạt Giải Nhì trong cuộc thi “The Inspirer - Giáo viên dạy giỏi IMAP Việt Nam 2021” khu vực miền Bắc và miền Trung. Qua cuộc thi này thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo IMAP Việt Nam đã luôn nhìn nhận vai trò và giá trị của đội ngũ giáo viên vì đã luôn tạo ra những hoạt động, trải nghiệm thú vị giúp cho đội ngũ giáo viên thay đổi phong cách giảng dạy, kinh nghiệm giảng dạy và giá trị đào tạo. Cùng lắng nghe những chia sẻ của thầy Nhật Minh tại “Chiến binh IMAP” lần này nhé!

“Hãy luôn tận dụng những cơ hội mà mình được đứng lớp mỗi ngày, để được trau dồi bản thân. Và đừng nghĩ rằng đây chỉ là một công việc, mà hãy nghĩ rằng đây là một cơ hội trải nghiệm để giúp cho mình luôn luôn phải đổi mới và sáng tạo mỗi ngày.” - thầy Nhật Minh chia sẻ.