Đúng với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng của con người IMAP, ngay sau khi nhận được thông tin về các gia đình trong vụ cháy chung cư mini số 29/70 Khương Hạ, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, IMAP Việt Nam đã có sự chung tay góp phần giúp các gia đình vơi bớt sự mất mát và nhanh chóng ổn định cuộc sống. 

Sáng ngày hôm nay, 21/09, đại diện IMAP Việt Nam, chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HQĐT đã có buổi gặp mặt trao đổi cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (UB MTTQ) phường Khương Đình. Tại đây, đại diện UB MTTQ có sự chia sẻ về tình hình hiện tại của các gia đình gặp nạn cũng như những nỗ lực của phường cùng các cơ quan chính quyền nhằm khắc phục và hỗ trợ để các nạn nhân sớm quay về nhịp sống thường ngày. 

 

Cũng tại buổi gặp mặt, chị Nguyễn Thị Hoa đã đại diện IMAP Việt Nam trao tặng đến các gia đình số tiền ủng hộ là 300.000.000đ, đồng thời dành 100 suất học bổng tiếng anh toàn phần dành cho con em các gia đình tại khu chung cư.  

Mong rằng sự sẻ chia từ IMAP Việt Nam không chỉ trở thành động lực về tinh thần cho các gia đình mà còn chúng tôi còn hy vọng được đồng hành và bồi dưỡng con em các gia đình trên con đường học tập. 

IMAP Việt Nam sẽ còn tiếp tục đi thật nhiều, đi thật xa, tổ chức những chương trình ý nghĩa, trao cơ hội học tập và cùng tiếp nối truyền thống thiện nguyện tới cộng đồng ở khắp mọi miền đất nước. 

#imapvietnam