"Chuyến tàu" lan tỏa tình yêu và niềm đam mê ngôn ngữ đã cập bến mảnh đất nắng gió Nghệ An - quê hương của những con người hiếu học, cần cù, khảng khái. Đây cũng chính là lời hồi đáp thân thương của Ms Hoa - người con Quỳnh Lưu luôn hướng về miền quê xứ Nghệ đã nuôi nấng chị trưởng thành.

Trong tháng 8 vừa rồi, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc bồi dưỡng, hỗ trợ quý thầy cô của tỉnh Nghệ An nâng cao nghiệp vụ, phát huy hơn nữa những thế mạnh trong công tác giáo dục, đào tạo, Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng Học bổng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An. Cụ thể, khóa học bồi dưỡng ngoại ngữ cho thầy cô tỉnh Nghệ An đã được triển khai hiệu quả và kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của cả hai bên.

Khóa học gồm 2 lớp, được dẫn dắt bởi thầy Đỗ Ngọc Trung và cô Lê Thị Thùy Giang - sử giả truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa với sự tham gia của 40 thầy cô đang công tác trong ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An.

Đáng mừng rằng, các thầy cô tham gia khóa học đều nhận thấy sự thay đổi tích cực, khả năng ngoại ngữ phát triển thêm một bậc nhờ lộ trình rõ ràng và sự dẫn dắt nhiệt huyết, truyền cảm hứng của hai sứ giả Anh ngữ Ms Hoa.

Điểm TOEIC tăng lên cùng với những nụ cười trìu mến, những lời cảm ơn vang lên từ giọng nói đậm đà chất Nghệ đều là những dấu ấn đặc biệt và thành quả đáng trân trọng sau 2 tháng diễn ra khóa học đặc biệt. Đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa khi những người đồng nghiệp có cơ hội trực tiếp trao đổi, học hỏi lẫn nhau để cùng vươn lên, vững vàng hơn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Cô Mai, Hiệu trưởng trường THPT Nghi Lộc 3 chia sẻ trong buổi tổng kết khóa học rằng, sau khi trực tiếp trải nghiệm những buổi học truyền cảm hứng, chị đã thấy được những giá trị bền vững đằng sau sự thành công, phát triển của Anh ngữ Ms Hoa suốt gần 10 năm qua.

Chia sẻ của các thầy cô trong buổi tổng kết khóa học lần này.

Chúc các thầy cô luôn vững tâm, nhiệt huyết, say sưa cống hiến cho sự nghiệp trồng người của nền giáo dục tỉnh Nghệ An nói riêng, nền giáo dục nước nhà nói chung. Hy vọng Anh ngữ Ms Hoa sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành với thầy cô, cùng chung tay góp phần dựng xây quê hương Nghệ An, đưa con em Nghệ An bước ra thế giới rộng lớn nhờ ngôn ngữ tiếng Anh.