VTV.vn - Vòng casting gameshow Super Junior chính thức khép lại, ban tổ chức công bố 27 đội thi xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng ghi hình và tổ chức coaching cho các đội.

 

Sau 1 tháng phát động, gameshow truyền hình Super Junior do VTV7 cùng đơn vị đồng hành Ms Hoa Junior tổ chức đã thu hút hơn 900 đơn đăng ký tham gia casting đến từ khắp mọi miền đất nước. Mỗi đội thi gồm 2 thí sinh. Trong vòng loại đầu tiên, thí sinh thực hiện video nói tiếng Anh với đề tài tự chọn. Vòng tiếp theo, ban giám khảo tiến hành phỏng vấn trực tiếp/trực tuyến các đội theo đề thi soạn trước với thời lượng 15 phút mỗi đội.

Sau khi chọn lọc, đánh giá thông qua 2 vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 27 đội xuất sắc nhất bước vào vòng ghi hình. Top 27 đội thi vào vòng trong chủ yếu là các học sinh trong độ tuổi 8 - 10, đến từ các trường tiểu học công lập và dân lập tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Vũng Tàu...

Thí sinh thực hiện phần thi phỏng vấn trực tiếp cùng ban giám khảo tại Đài Truyền hình Việt Nam

Chia sẻ về tiêu chí chấm điểm các đội thi, chị Nguyễn Thị Hồng Minh, đại diện ban tổ chức cho biết: "Ban giám khảo chấm điểm thí sinh qua các tiêu chí nền tảng kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh, sự tự tin, linh hoạt, tinh thần hợp tác và sự phối hợp giữa hai thí sinh cùng đội".

Theo chị Hồng Minh, phần lớn các thí sinh cùng đội có khả năng tiếng Anh đồng đều, biết cách hỗ trợ nhau trong phần thi video nói tiếng Anh và phần thi phỏng vấn cùng ban giám khảo. "Bên cạnh khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, nhiều đội thi thể hiện những tài lẻ và kỹ năng mềm nổi bật như thuyết trình, hát, nhảy, vẽ, dẫn chương trình,…. Điều đó cho thấy hầu hết học sinh tham gia casting đều có nền tảng tốt và nghiêm túc chuẩn bị cho phần thi của mình", chị cho biết thêm.

Gần 300 đội thi thể hiện khả năng tiếng Anh và tài năng trước ban giám khảo.

Trước khi bước vào vòng ghi hình, 27 đội thi đã tham gia coaching (đào tạo) với đội ngũ phụ trách chuyên môn của gameshow. Đây là buổi chia sẻ cởi mở, tạo cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân và làm quen, giao lưu với các đội khác, đồng thời học hỏi thêm về kỹ năng thuyết trình tiếng Anh trước đám đông.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Ms Hoa Junior chủ trì buổi coaching ngày 7/6

Super Junior là gameshow tiếng Anh trên truyền hình dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc trong độ tuổi 7 – 11. Đây là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để trẻ thể hiện khả năng tiếng Anh, đồng thời học hỏi và cọ xát với bạn bè đồng trang lứa thông qua các thử thách mang tính đồng đội. Chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ/tiếng Anh và các khách mời nổi tiếng trong vai trò giám khảo.

Top 27 đội thi vào vòng ghi hình:

1

Võ Lê Gia Bảo

Đỗ Phạm Khoa

15

Hoàng Bảo Châu

Hàn Chí Nguyên

2

Nguyễn Gia Huy

Nguyễn Quốc Khánh

16

Đỗ Đức Duy

Bùi Khâu Quang Hưng

3

Đoàn Ngọc Nhã Hân

Đoàn Ngọc Nhã My

17

Ngô Khương Duy

Nguyễn Thái Nhật Thy

4

Hoàng Thảo Nguyên

Đào Tuyết Mai

18

Võ Hải Lâm

Phạm Phú Vinh

5

Hoàng Hà Linh

Phạm Thủy Linh

19

Nguyễn Trần Minh

Nguyễn Đức Hải Minh

6

RCom H'Srian

RCom Nay H Srina

20

Nguyễn Hà Anh Thư

Nguyễn Ngọc Hà Phương

7

Mai Nhật Tùng

Bùi Quang Khải

21

Bùi Mạnh Hùng Minh

Khổng Tiến Lập

8

Chu Đức Quang

Phạm Thiên Hương

22

Hoàng Minh Khôi

Trần Lê Thanh Trúc

9

Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên

Lữ Triệu Mẫn

23

Hà Vũ Cẩm Chi

Nguyễn Minh Châu

10

Đỗ Ngọc Mai Vy

Trần Ngọc Diệp

24

Trần Thị Diệu Linh

Trần Thị Hà Linh

11

Lê Nguyễn Tùng Chi

Lê Thanh Tùng

25

Nguyễn Hải Nam

Trần Lương Hùng Anh

12

Nguyễn Vũ Trúc Lâm

Ngô An Nhiên

26

Đặng Ngân An

Nguyễn Hà Vy

13

Huỳnh Lê Hải

Mai Hùng Thịnh

27

Đào Gia Huy

Nguyễn Vân Khánh

14

Hoàng Bảo Ngọc

Nguyễn Gia Hân

 

 

Link bài báo: https://vtv.vn/truyen-hinh/gameshow-super-junior-cong-bo-top-27-doi-vuot-qua-casting-vao-vong-ghi-hinh-20230609084741057.htm