Ngày 25/3 vừa qua, Chung kết Business Challenges 6 do Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN tổ chức đã diễn ra tại Hội trường E4 trong khuôn viên trường. Đây là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên toàn quốc, được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cạnh tranh, ươm mầm tài năng và khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên. Chương trình hội tụ sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

IMAP Việt Nam vinh dự là Nhà tài trợ Vàng cho chương trình, trao tặng hiện kim và học bổng tiếng Anh cho các em sinh viên. CEO Nguyễn Thị Giang là mentor nhánh 2 (giải quyết bài toán doanh nghiệp) cho đội L.D và đội ORION; cùng các đội họp bàn kế hoạch, giúp các bạn sinh viên có thêm góc nhìn thực tế trong quảng bá thương hiệu, thực chiến Marketing tại doanh nghiệp.

Đội L.D dưới sự hướng dẫn tận tình của chị Nguyễn Thị Giang đã giành Giải Nhì với phần kế hoạch Marketing sáng tạo và phần thuyết trình tự tin, chỉn chu trước ban giám khảo.

IMAP Việt Nam xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới Mentor Nguyễn Thị Giang và đội thi L.D vì đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong cuộc thi nổi danh dành cho sinh viên toàn quốc.

Hy vọng rằng quãng thời gian 9 tháng đồng hành vừa qua của IMAP Việt Nam sẽ góp phần giúp các đội thi trang bị tư duy, kiến thức và những hiểu biết thực tế về bài toán doanh nghiệp, để trở nên vững vàng trên chặng đường học tập tới đây.