Vừa qua, Ông Nguyễn Thế Ngữ và Bà Nguyễn Thị Hồng đại diện cho IMAP Việt Nam đã ghé thăm và trao học bổng tiếng Anh cho học sinh trường THCS Hồ Xuân Hương, Nghệ An. Đặc biệt hơn nữa, ông Nguyễn Thế Ngữ và bà Nguyễn Thị Hồng cũng là thân sinh của Ms Giang, Ms Hoa, Ms Lệ - những vị thuyền trưởng đặc biệt của IMAP Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 4 người và cái bục

Buổi ghé thăm diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy tự hào bởi đây chính là ngôi trường - nơi nuôi dưỡng niềm say mê học tập, phấn đấu, rèn luyện bản thân của nhiều thế hệ học trò nơi mảnh đất miền Trung nắng gió.

Có thể là hình ảnh về 3 người

 

Tại chương trình, IMAP Việt Nam đã dành tặng nhà trường với hơn 200 cuốn sách và hiện kim 10.000.000 đồng. Ông Nguyễn Thế Ngữ và bà Nguyễn Thị Hồng mong rằng món quà tri ân ý nghĩa này sẽ góp phần bồi dưỡng tình yêu với tiếng Anh và hỗ trợ, đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ này.

Không có mô tả ảnh.

Sinh ra trên mảnh đất Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An, ông Nguyễn Thế Ngữ và bà Nguyễn Thị Hồng vẫn luôn biết ơn miền quê nơi mình sinh ra, nhớ về nơi đã chắp cánh ước mơ cho ông bà.

IMAP Việt Nam sẽ tiếp tục đi thật nhiều, đi thật xa, tổ chức những chương trình ý nghĩa, trao cơ hội học tiếng Anh tới cộng đồng ở khắp mọi miền đất nước.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

#imapvietnam

#giadinhIMAP