GD&TĐ - Lần đầu tiên, một cuộc tụ họp các anh tài TOEIC đã được tổ chức tại Anh ngữ Ms Hoa. Cuộc “Gặp gỡ cao thủ TOEIC 2020” dành cho TOP 5 gương mặt tài năng xuất sắc vượt qua gần 1000 thí sinh tranh tài trong “Đại hội TOEIC” được tổ chức mới đây.

Chương trình do Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tổ chức Đại hội TOEIC với quy mô lớn dành cho gần 1000 thí sinh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho những ai yêu thích tiếng Anh, đang trên đường chinh phục TOEIC - chứng chỉ quốc tế được chấp nhận tại hơn 150 quốc gia.

Buổi gặp mặt thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên. Tại cuộc gặp gỡ, các quán quân và á quân của cuộc thi đã trải lòng, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh của bản thân, đặc biệt là những kinh nghiệm để  "ẵm" điểm cao trong kì thi TOEIC. Bạn Phạm Đức Hoàng (giải Nhất 890 TOEIC) chia sẻ: "Bí quyết của mình không cao siêu gì, chỉ đơn giản là "cày" những bộ phim truyện bằng tiếng Anh, nghe những bài hát tiếng Anh Âu Mỹ. Đây là phương pháp giúp mình học tiếng Anh một cách thụ động nên khả năng nghe, đọc tiếng Anh của mình ngày một tốt hơn".

Các quán quân, á quân chia sẻ tại cuộc gặp gỡ

Còn Hồng Vân (giải Nhất 890 TOEIC) - cô sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ: "Mình mới ôn thi TOEIC được hơn 2 tháng trước khi tham dự cuộc thi. Và mình có tham gia group Facebook "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa". Tại đây mình tiếp cận được nguồn tài liệu miễn phí và những bài giảng rất chất lượng từ Anh ngữ Ms Hoa. Với những nguồn học liệu hay và phong phú đó, mình cải thiện được khả năng tiếng Anh và cách làm bài TOEIC hiệu quả".

Đồng quan điểm với Hồng Vân là Nguyễn Thanh Hương (giải Nhì 885 TOEIC) – một giáo viên mầm non nhưng rất giỏi tiếng Anh. Thanh Hương cho rằng group của Ms Hoa đã giúp rất nhiều bạn tiến bộ mỗi ngày, đạt được chứng chỉ TOEIC điểm cao.

Riêng bạn Lý Hoàng Hà (giải Nhì 880 TOEIC) có một phương pháp rèn luyện tiếng Anh vô cùng thiết thực và hiệu quả là giao tiếp tiếng Anh hằng ngày với em gái của mình. Điều đó giúp cả Hoàng Hà và em gái phát triển vốn từ, khả năng nghe, nói tiếng Anh một cách hiệu quả…

"Chứng chỉ TOEIC là thước đo đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Đây là hành trang không thể thiếu cho các bạn trẻ khi muốn có công việc và mức lương mơ ước, làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, có yếu tố nước ngoài, hay cơ hội thăng chức, tăng lương dành cho người đi làm. 

Các bạn ngồi đây đã vượt qua thử thách TOEIC với điểm số xuất sắc, nhưng đừng để TOEIC chỉ là một tấm bằng, mà cần vận dụng những kiến thức và vốn hiểu biết tiếng Anh ấy vào cuộc sống để tự tin thể hiện bản thân, năng lực của mình bằng tiếng Anh. Đó mới là mục tiêu cuối cùng của một người học tiếng Anh…" - Bà  Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần GD&ĐT IMAP Việt Nam chia sẻ.

Theo nguồn: https://giaoducthoidai.vn/gap-go-cao-thu-toeic-2020-1596966391248.html