Đằng sau những thầy cô giáo luôn tràn đầy năng lượng trên lớp học, chúng ta không thể quên những cộng sự đồng hành, hỗ trợ giáo viên mỗi khi cần. Từ cách soạn giáo án, tương tác với học viên,.. đó chính là Academic Officer - Chuyên viên đào tạo học thuật đến từ Phòng Đào tạo. IMAP xin chúc mừng những AO đã đạt danh hiệu "ACADEMIC OFFICER CỦA NĂM 2021"

ACADEMIC OFFICER NĂM 2021

Ms. DƯƠNG QUỲNH TRANG - Văn phòng Hà Nội

Khởi đầu với vị trí giáo viên tại IMAP nên bạn rất thấu hiểu được những khó khăn của các thầy cô trong quá trình làm việc. Được mọi người gọi với cái tên thân thương "Trang Trang",  Ms. Dương Quỳnh Trang - một cô gái với nhiều năng lượng tích cực, chuyên môn vững vàng, đặc biệt luôn nhiệt tình hỗ trợ giáo viên mọi lúc mọi nơi. Mặc dù công việc của một chuyên viên đào tạo bận rộn như vậy, Trang vẫn cân bằng thời gian để có thể tiếp nhận giảng dạy một số lớp học online vào buổi tối. Không chỉ đồng nghiệp, Trang Trang cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ các học viên của mình. 

 

ACADEMIC OFFICER NĂM 2021

Ms. TRẦN THỤY THẢO THY - Văn phòng TP.HCM

Cuốn hút, tươi sáng, với chất giọng đầy năng lượng đã khiến cho mỗi buổi training của AO Thảo Thy trở thành một điều không thể bỏ lỡ với các giáo viên tại Văn phòng IMAP Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua. Vững nghiệp vụ - giỏi chuyên môn cùng trái tim vô cùng tâm huyết được thể hiện mạnh mẽ trong phong thái của bạn. Những thầy cô nhận được sự hỗ trợ của Ms. Thảo Thy trong quá trình làm việc tại IMAP đã đạt những danh hiệu cao như Giáo viên tận tâm, Giáo viên cống hiến,...

IMAP muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến đội ngũ chuyên viên, cán bộ nhân viên thuộc Phòng Đào Tạo IMAP Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và những giá trị truyền cảm hứng sẽ luôn được phát huy và lan tỏa mạnh mẽ nhờ các bạn. Chúc các bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, thắp sáng ngọn lửa đam mê truyền cảm hứng tới giáo viên, nhân viên và học viên tại IMAP.