IMAP WINTER JOY 2021 Merry and Bright là ch đề xuyên suốt tháng 12, mùa lễ hội cuối năm tại IMAP. Với mong muốn các thành viên IMAP có khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp cùng đón giáng sinh tại IMAP, sẵn sàng tinh thần bước sang năm mới 2022 rực rỡ hơn nữa. Tháng 12 với những hoạt động sôi nổi như cuộc thi ảnh cùng chủ đề dành cho khối cơ sở trên cả nước, các hoạt động như Santa bí mật, Thank You Card,... cũng được phát động tại văn phòng 2 miền.

IMAP WINTER JOY 2021 - Ngày Giáng sinh tại IMAP Việt Nam

Tháng 12 là thời điểm không khí se lạnh tràn về, cũng là lúc mọi người có thể quây quần bên nhau cùng sẻ chia những câu chuyện trong một năm sắp qua. Năm nay, khi bị ảnh hưởng  bởi dịch bệnh, các thành viên IMAP vẫn có một số hoạt động nhỏ tại văn phòng, cùng hòa mình với không khí mùa giáng sinh rộn ràng của năm. Nhưng hoạt động gắn kết IMAP cùng đóng giáng sinh như:

Cuộc thi ảnh dành cho tất cả các cơ sở trên cả nước: Với trên 30 bài dự thi và hơn 1000 react trên Fanpage IMAP VIỆT NAM. Đấy được xem là hoạt động được mong chờ nhất tại các cơ sở, không những vì những phần thưởng hấp dẫn, mà còn là nơi để các tài năng nhà IMAP phô diễn các ý tưởng độc đáo thông qua video hoặc hình ảnh.

Bên cạnh đó văn phòng 2 miền tại IMAP cũng đón Noel ấm áp cùng với những món quà bất ngờ từ “Santa bí mật” và những lời chúc yêu thương được gửi gắm qua Thank You Card. 


Một mùa giáng sinh ấm áp đã qua nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng tất cả IMAPER

vậy Chúng ta cùng nhau nhìn lại những hình của IMAP WINTER JOY 2021 nào