Nhân dịp 20/11, IMAP Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tri ân, gửi gắm những thông điệp yêu thương tới đội ngũ giáo viên - những sứ giả miệt mài trên hành trình truyền cảm hứng tiếng Anh tới học trò Việt.

 

Chuỗi hoạt động tri ân mang chủ đề “Wonder Teacher - Chiến binh truyền cảm hứng”. Hai chữ “Wonder Teacher” tuy đơn giản nhưng ẩn chứa tâm niệm của IMAP về những phẩm chất đáng quý ở một người giáo viên: W - Wonderful (Tuyệt vời), O - Open minded (cởi mở), N - Nice (Tốt bụng), D - Different (Khác biệt), E - Energetic (Năng lượng), R - Reliable (Đáng tin cậy).

Mỗi sứ giả IMAP đều mang nhiệt huyết và khát khao truyền lửa; năng lượng tươi mới, tích cực, không ngừng hy vọng về sự tiến bước của học viên và của chính bản thân mình; có tấm lòng ấm áp để xóa nhòa mọi khoảng cách, trở thành người bạn đáng tin cậy của học viên; có sự độc đáo, khác biệt về tư duy và phương pháp giảng dạy; có sự cởi mở đón nhận mọi điều mới mẻ, biến chuyển trong giáo dục.

Cuộc thi My Wonder Teacher nhận được hơn 300 bài dự thi đến từ học viên đang theo học tại các trung tâm tiếng Anh trực thuộc IMAP. Đây là cơ hội gắn kết các học viên trong mỗi lớp học, các bạn có dịp cùng nhau sáng tạo các ấn phẩm về lớp học, về giáo viên của mình, hoặc chia sẻ những kỉ niệm, cảm xúc, cảm nhận trong suốt hành trình học tiếng Anh tại trung tâm. 

 

Bài dự thi của học viên lớp EIA63 của IELTS Fighter gửi đến thầy giáo Võ Ngọc Hậu

 

 

Bên cạnh đó, cuộc thi Proud to be a Wonder Teacher cũng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các thầy cô. Đây là sân chơi thể hiện tài năng, nét đẹp bản thân cũng như nét đẹp trong giảng dạy của giáo viên IMAP, là dịp các thầy cô thể hiện rõ nét thông điệp “Tôi tự hào khi là một giáo viên giảng dạy tại IMAP Việt Nam”. Cuộc thi đã nhận được hơn 200 bài dự thi từ đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng. 

 

Cuộc thi nhận được nhiều bài thi với định dạng ảnh và video.

 

Dự án A Secret To My Wonder Teacher đã thu về hơn 1500 lời chúc, lời nhắn nhủ độc đáo, những câu chuyện, chia sẻ ấn tượng về kỉ niệm đáng nhớ của giáo viên và học viên tại IMAP. 

Đặc biệt, chương trình “Wonder Teacher” - sự kiện chủ đạo của chuỗi hoạt động tri ân thầy cô đã diễn ra vào ngày 20/11 với quy mô toàn quốc. Tại khu vực miền Nam, chương trình được tổ chức tại văn phòng IMAP HCM địa chỉ 76 Hoàng Sa và cơ sở 278 Lũy Bán Bích. Tại khu vực miền Trung, chương trình được tổ chức tại cơ sở 254 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng. Tại khu vực miền Bắc, do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chương trình tri ân được tổ chức theo hình thức online qua nền tảng Zoom và được phát livestream trên fanpage IMAP Việt Nam. 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về hoạt động tri ân thầy cô tại cơ sở và văn phòng IMAP.

 

Những sứ giả truyền cảm hứng tại IMAP Việt Nam được kỳ vọng sẽ là những người dẫn dắt, định hướng, truyền lửa đam mê ngôn ngữ tới học trò Việt, chung tay hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.