Hiện nay, công nghệ 4.0 trong giáo dục đào tạo ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều cấp học, mở ra một kỷ nguyên mới về đội ngũ nhân lực giảng dạy với những công cụ chất lượng cao. Là một doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực giáo dục, IMAP luôn đào tạo và trang bị cho cc giáo viên của mình kiến thức về công nghệ.

Khi tham gia Workshop "Technology in Teaching" các thầy cô của IMAP sẽ được trải nghiệm và ứng dụng những công cụ 4.0 tối ưu nhất, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong từng giờ học và giúp các học viên chạm mục tiêu nhanh hơn. Trong suốt khóa đào tạo, Ms Sandy Kim Khánh - diễn giả sẽ đồng hành với các thầy cô IMAP có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy các lứa học sinh, người đã có nhiều thành tựu trong suốt quá trình làm việc của mình. 

  • TESOL certificate tại University of Wisconsin - Madison,USA. Đang hoàn tất chương trình Master of TESOL - Horizon University, France
  • Founder Sandy Training - đào tạo chuyên môn và quản lý chất lượng Trung Tâm Ngoại Ngữ
  • Báo Cáo Viên & Đào Tạo Giáo Trình Tiếng Anh Phổ Thông tại Trường, Phòng & Sở Giáo Dục - NXB Pearson
  • Nguyên Trưởng phòng đào tạo & quản lý chất lượng Hệ thống Anh ngữ Popodoo Miền Trung
  •  Founder & CEO Sandy Store - Giáo cụ dạy học - giaocudayhoc.com 
  •  Admin CLB Giáo Viên Tiếng Anh Đà Nẵng
  •  Admin Group Giáo Viên Truyền Cảm Hứng - Ms. Sandy

Buổi đầu tiên diễn ra vào sáng cuối tuần vừa rồi với không khí cực kỳ sôi nổi, Ms Sandy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thầy cô IMAP và cô vui vẻ chia sẻ những dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình "Khi trainer gặp trúng 1 team cực mặn thì suốt buổi cười không khép được miệng :D Toàn là con cháu của Bill Gates thì tui phải làm sao. Team IMAP đỉnh quá !!". Bí quyết để lớp học luôn giữ được "nhiệt" mà học viên vẫn giữ tiếp thu những kiến thức, nhiều công cụ cũng được Ms Sandy đưa đến cho thầy cô đúng tiêu chuẩn "giờ học 4.0" 

 

Giây phút các thầy cô tập trung trải nghiệm công cụ mới được Ms Sandy giới thiệu

 

Sau buổi training đầu tiên, được lắng nghe những chia sẻ truyền cảm hứng từ Ms Sandy, các thầy, cô giáo tại IMAP bày tỏ sự vui vẻ khi học hỏi thêm rất nhiều kiến thức để ứng dụng vào các lớp dạy của mình. Thầy Jim Nguyễn chia sẻ: “ Mình cảm thấy rất bất ngờ khi tham dự buổi Workshop của Ms Sandy bởi sự vui vẻ, thoải mái của Ms trong suốt buổi đào tạo. Ms luôn thu hút sự chú ý của mọi người, tạo sự hứng thú trong suốt 2 tiếng đồng hồ". Cảm nhận từ Ms Thanh Trúc - giáo viên mảng Anh Ngữ Ms Hoa: “ Ấn tượng nhất trong là các công cụ giúp quản lý lớp học vì mình chưa áp dụng vào các buổi dạy trước đây. Có một số nền tảng là lần đầu mình biết đến và chắc chắn mình sẽ áp dụng cho lớp học của mình". Theo đánh giá từ các giáo viên Buổi Workshop tạo cảm giác hứng thú với những trải nghiệm các hoạt động thú vị . Các giáo viên đã dành cho Ms Sandy rất nhiều lời khen ngợi và lời cảm ơn. Buổi tiếp theo của Workshop sẽ diễn ra vào 25/9.