IMAP xây dựng, duy trì và phát triển bản sắc văn hóa riêng được thể hiện qua năm giá trị cốt lõi mà nhân sự tại IMAP lấy làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Từng nấc thang trong hành trình của IMAP luôn gắn liền với bước chân đồng hành của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm. Những con người IMAP luôn nỗ lực không ngừng trong công việc với kim chỉ nam là 5 giá trị cốt lõi: Tận tâm phục vụ, trách nhiệm kỷ luật, chính trực thẳng thắn, đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

 

- Tận tâm phục vụ là con đường nhanh nhất để đi tới trái tim khách hàng

- Coi lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

- Không tranh luận đúng sai với khách hàng

- Trân trọng niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, đối tác, đồng nghiệp

- Trân trọng, hết mình cống hiến cho công việc

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Giang khẳng định: “Tinh thần tận tâm phục vụ là gốc rễ của mọi sự cố gắng, nỗ lực. Khi thấm nhuần giá trị này, đội ngũ nhân sự IMAP sẽ luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để công việc đạt hiệu quả cao, mang lại lợi ích và nhiều giá trị tốt đẹp cho học viên và cho tổ chức”.

 

 

- Luôn coi mình là gốc rễ của vấn đề

- Tự ý thức về nhiệm vụ của bản thân và định hướng của công ty, đưa ra lựa chọn hành động để công việc đạt hiệu quả cao nhất

- Không bỏ nhiệm vụ giữa chừng và không đổ lỗi, sẵn sàng nhận lỗi về mình dù không trực tiếp gây ra lỗi sai

- Đặt mục tiêu rõ ràng và xây dựng quy trình làm việc nhất quán để thực hiện mục tiêu

- Kỷ luật nên được tạo dựng từ những thói quen bền vững, nếu không sự kỷ luật sẽ mãi chỉ nằm trong khẩu hiệu.

Nguyễn Phương Thảo (nhân viên Thiết kế) cho biết: “Tại IMAP, các thành viên rèn luyện sự trách nhiệm kỷ luật bằng hành động cụ thể trong quá trình làm việc độc lập, làm việc nhóm. Chẳng hạn, các thành viên trong team mình dù xin nghỉ phép nhưng luôn cam kết hoàn thành nhiệm vụ được giao và follow công việc sát sao chứ không bỏ lỡ nhiệm vụ và dồn trách nhiệm cho thành viên khác”. 

 

- Hứa gì làm nấy

- Khi đã nỗ lực hết mình nhưng nhận thấy nguy cơ không thể giữ lời hứa thì ngay lập tức thông tin tới những người liên quan để cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đồng thời đưa ra lời hứa mới, cam kết mới.

- Thẳng thắn bày tỏ quan điểm, không bao che, không suy diễn tiêu cực, không bàn luận với thái độ thiếu thiện chí.

 

- Vận dụng những kiến thức sẵn có, tìm tòi và nghiên cứu liên tục để dần hình thành nên suy nghĩ mới, dẫn đến hành vi khác biệt và cho ra đời những sản phẩm có giá trị, mức độ hiệu quả và khả năng tối ưu cao hơn sản phẩm ban đầu.

Nguyễn Thanh Hà (nhân viên Marketing): “Sáng tạo là yếu tố chủ chốt trong việc vận hành công việc của ban Marketing. Chúng mình liên tục nghiên cứu, tham khảo, học hỏi để tìm ra hướng đi mới, giải pháp mới giúp nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thành mục tiêu chung”.

 

 

- Tinh thần không ngại khó, dám dấn thân vào những nhiệm vụ đầy thách thức, quyết tâm thực hiện ý tưởng và dự định đã đặt ra

- Dám bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá tiềm năng, mở rộng giới hạn của bản thân

- Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

Thầy Nguyễn Văn Anh (giảng viên của IELTS Fighter): “Dám nghĩ dám làm không phải là suy nghĩ viển vông, sống trên mây. Mình nghĩ khi còn trẻ chúng ta nên sống và làm việc hết mình, mạnh dạn thực thi những điều chúng ta ấp ủ. Phương pháp đào tạo RIPL đã được sản sinh trên tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ giảng viên, chuyên gia đào tạo của IMAP”.

Ngạn ngữ có câu: “Gieo suy nghĩ gặt lời nói. Gieo lời nói gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận”. Đội ngũ IMAP đã, đang và sẽ cùng nhau gieo hành động, tạo thói quen hướng tới 5 giá trị cốt lõi trên để gặt hái thêm nhiều thành quả cho cá nhân và tập thể.