Bằng khát vọng tiên phong và tinh thần nhiệt huyết, IMAP phấn đấu trở thành Tập đoàn Giáo dục số 1 Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng.

 

 

 

 

Một thập kỷ trôi qua, từ một lớp học ban đầu, IMAP đã phát triển hệ thống trung tâm Anh ngữ có quy mô lên tới 100 cơ sở trải rộng ở các tỉnh, thành lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương... IMAP định hướng trong giai đoạn 2021-2025 sẽ mở rộng thị trường khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Cùng với sự phát triển về hệ thống cơ sở, IMAP cũng tập trung cải tiến phương pháp đào tạo nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm và khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh trong mỗi học viên.

IMAP hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn Giáo dục số 1 Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng. Đội ngũ IMAP sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cấp giá trị đào tạo, góp phần nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam với trình độ tiếng Anh và khả năng hội nhập tốt.  

 

 

IMAP tự hào là đơn vị giáo dục và đào tạo tiếng Anh chất lượng, uy tín, đi lên bằng nỗ lực mang tới những giá trị bền vững cho học viên. Đội ngũ IMAP miệt mài với hành trình truyền cảm hứng và giúp học viên nuôi dưỡng niềm đam mê ngôn ngữ nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Tính đến năm 2023, IMAP đã chắp cánh cho khát khao chinh phục tiếng Anh của hơn 1,5 triệu người Việt, giúp họ tự tin giao tiếp tiếng Anh, đạt mục tiêu về điểm số TOEIC, IELTS, từ đó mở rộng cơ hội công việc và tiến đến những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp. 

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và sáng tạo cùng khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ giáo dục đa dạng từ đào tạo cá nhân đến đào tạo doanh nghiệp, từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật, từ giảng dạy trực tiếp đến trực tuyến, IMAP sẽ tiếp tục nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu học Anh ngữ của đa dạng đối tượng học viên.

 

 

IMAP luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp cho bộ đội ngũ CBNV công ty. Từ cơ sở vật chất đến văn hóa ứng xử, các quy trình làm việc,… đều được chú trọng xây dựng và phát triển theo thời gian để đội ngũ CBNV vững tâm, tin tưởng, phát huy tối đa năng lực và hết mình cống hiến cho sự nghiệp chung.