Tinh thần nhiệt huyết, gắn kết yêu thương và nhiều trò chơi, những niềm vui, khoảnh khắc ấn tượng chỉ có ở team buiding của gia đình công ty IMAP 2019!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vỡ oà trong chương trình Team building của gia đình IMAP năm 2019 nàoooo!
Chỉ trong vòng 10 ngày chuẩn bị, hơn 130 IMAPer từ Bắc - Trung - Nam đã hội tụ để tham gia các hoạt động của công ty. Với phương châm "Làm hết sức - chơi hết mình", các IMAPer đã có những giây phút vô cùng vui, náo nhiệt bên nhau.


???? Dù ở bất cứ nơi đâu - bất cứ hoạt động nào, chúng ta hãy cố gắng nỗ lực để lại được tụ họp nha các IMAPer ơiiii!
IMAP WE ARE ONE ❤️❤️❤️

Tại IMAP, tất cả thành viên thuộc mọi bộ phận giáo viên, chuyên môn, tư vấn, nhân viên văn phòng…đã dành 200% sức lực và tâm huyết cho công việc. Chúng tôi luôn hết mình vì học viên, đồng hành các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh từ TOEIC, IELTS đến giao tiếp thành thạo.

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” (Henry Ford)
Ở nơi đây, chúng tôi đã cùng nhau trải qua bao giai đoạn thăng trầm, và ai nấy đều cảm thấy tự hào, vì giây phút này đây, "CHÚNG TÔI LÀ 1"!

Chuyến du lịch Đà Nẵng này, cùng khám phá những địa điểm hấp dẫn, tham gia team building náo nhiệt, hào hứng, gác lại phần công việc, chúng tôi giao lưu và kết nối nhiều hơn với những anh chị em ''chung 1 nhà IMAP" bên Ms. Hoa giao tiếp, Anh ngữ Ms. Hoa, Aland IELTS….

Tại IMAP, văn hóa ''làm hết sức, chơi hết mình'' là điều chúng tôi tự hào hơn cả! Rất hoan nghênh bạn ghé thăm và cảm nhận :D
--------------------
???? CHUYẾN ĐI NÀY, KHIẾN CHÚNG TÔI THẤU HIỂU HƠN

“Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến”

Ăn ý trong các trò chơi đồng đội, khích lệ nhau giành chiến thắng ngoạn mục. Tinh thần từ CHUYẾN VI VU ĐÀ NẴNG sẽ được ''thừa kế'' và ''phát huy'' tối đa ngay vào công việc mỗi ngày!

Tại IMAP Việt Nam, chúng tôi đã sẵn sàng dành tâm sức vì mục tiêu giúp đỡ người Việt cải thiện tiếng Anh, tự tin hội nhập quốc tế!