Trở thành Đại sứ thương hiệu IELTS Junior Ambassadors và nhận nhiều phần quà hấp dẫn: Học bổng du học Mỹ, khóa học IELTS miễn phí...

Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ thương hiệu IELTS Junior Ambassadors 2021 được chính thức khởi động ngày 6/9/2021. Đây là cuộc thi online dành riêng cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên khắp Việt Nam, có niềm yêu thích và mong muốn đạt chứng chỉ tiếng Anh nói chung, IELTS nói riêng.

Cuộc thi nhằm tìm ra những Chiến binh IELTS tự tin, bản lĩnh và Quán quân chung cuộc - Đại sứ thương hiệu IELTS Junior Ambassadors. Với format 3 vòng mới lạ, thú vị, mang tính cạnh tranh và minh bạch, cuộc thi là sân chơi trực tuyến để các bạn trẻ yêu tiếng Anh thử sức thể hiện năng lực, sự tự tin và khẳng định bản thân. Đây cũng là cơ hội để kiểm tra và nâng cao khả năng sẵn sàng bứt phá khỏi những giới hạn cho các bạn trẻ thế hệ Gen Z trong thời đại mới.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập hệ thống trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter và Công ty CP Giáo dục Đào tạo IMAP Việt Nam cho biết: "Cuộc thi IELTS Junior Ambassadors kỳ vọng không chỉ thúc đẩy các em học sinh cấp 2, cấp 3 tiến nhanh vào bước khởi đầu "phá kén" thoát khỏi những vỏ bọc giới hạn năng lực mà còn kiến tạo những giá trị tinh thần, liên tục cổ vũ, khích lệ các chiến binh bản lĩnh hơn trên suốt chặng đường chinh phục IELTS - tấm vé thông hành cho tương lai".

Với thông điệp: Thắp đam mê, kệ Covid - truyền cảm hứng học tiếng Anh tới cộng đồng, cuộc thi còn lan tỏa giá trị tích cực, tri ân những chiến binh mạnh mẽ ở tuyến đầu chống dịch, chia sẻ những kỹ năng hữu ích tích lũy được trong giãn cách và động viên mọi người cùng vượt qua đại dịch. Nhờ đó IELTS Junior Ambassadors đập tan mọi khoảng cách, gắn kết các bạn học sinh trẻ, cùng hướng tới tương lai Việt Nam mạnh mẽ, tài năng và vững vàng.

Đại diện Ban tổ chức, chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: "Sau gần hai tuần chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm Đại sứ IELTS Junior Ambassador, ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn bài dự thi của các em học sinh cấp 2, cấp 3 từ mọi miền đất nước. Không chỉ cho thấy năng lực tiềm ẩn của các em, mỗi bài dự thi còn thể hiện suy nghĩ trưởng thành, đầy sẻ chia và biết ơn của thế hệ trẻ Gen Z".

"Những vòng sau của cuộc thi, các em sẽ được trải nghiệm Speaking trực tiếp cùng chuyên gia IELTS, huấn luyện nâng cao khả năng thuyết trình, kỹ năng tranh luận với chuyên gia Debate. Ban tổ chức sẽ giúp các em học sinh hướng tới chân dung một học trò thành công, sở hữu những tính cách, kỹ năng không thể thiếu trong thời đại mới theo đúng triết lý đào tạo MKS (Mindset -Thái độ/Tâm thế; Knowledge - Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh; Skills - Bộ kỹ năng thành công) của IELTS Fighter". - chị Hoa nói.

Đại sứ thương hiệu IELTS Junior - Cuộc thi Gen Z không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập IELTS Fighter hướng học sinh tới chân dung một học trò thành công.

Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng với những phần thưởng giá trị như: học bổng du học giúp các em theo đuổi giấc mơ học tập tại những trường học danh tiếng tại Mỹ, khóa học IELTS giúp tiếp tục cải thiện khả năng tiếng Anh, tiền mặt và nhiều đặc quyền về học tập, huấn luyện kỹ năng, xây dựng hình ảnh cá nhân cho Đại sứ thương hiệu.

IELTS Junior Ambassadors 2021 được đồng tổ chức bởi 3 đơn vị giáo dục và du học uy tín tại Việt Nam: IELTS Fighter, IDP Education Việt Nam và Globalway.

IDP Education Việt Nam là 1 trong 3 đơn vị đồng sở hữu và 1 trong 2 đơn vị được quyền tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Mỗi năm, IDP Education Việt Nam điều phối số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam mong muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - IELTS.

Globalway là tổ chức du học, đầu tư, định cư uy tín, giúp hàng trăm học sinh Việt Nam du học thành công và có cơ hội định cư tại những đất nước phát triển Canada, Australia, Mỹ, châu Âu.

IELTS Fighter là một trong những hệ thống đào tạo IELTS hàng đầu cả nước với gần 30 cơ sở giáo dục và kênh dạy Online trực tuyến hoạt động mạnh mẽ. IELTS Fighter có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới cùng phương pháp đào tạo RIPL độc quyền giúp chinh phục tiếng Anh dễ dàng. Hệ thống đã đồng hành cùng gần 160.000 học viên trong đó có 54.000 học viên đạt điểm cao vượt mục tiêu.

IELTS Fighter cũng thường xuyên triển khai nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: Đồng hành chia sẻ kiến thức học thuật trên VTV7, VTV2, VnExpress, báo Giáo dục; Đại hội IELTS tìm hiểu và thi IELTS miễn phí; tư vấn du học; tọa đàm hướng nghiệp; Workshop chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học; các cuộc thi hùng biện tiếng Anh; chuỗi Gameshow tiếng Anh IELTS Fighter Here and There tại các trường cấp 2, cấp 3; tài trợ các sự kiện giáo dục…

Đại sứ thương hiệu IELTS Junior - Cuộc thi Gen Z không thể bỏ qua - Ảnh 3.

IELTS Fighter tổ chức Workshop và sân chơi tiếng Anh cho học sinh các trường cấp 2, cấp 3

Vòng 1 cuộc thi quay clip tiếng Anh chia sẻ về chủ đề " Việt Nam I love" sẽ khép lại vào ngày 30/9/2021. Thông tin chi tiết về cuộc thi và cách thức gửi bài dự thi mời các bạn xem Tại Đây.