IELTS Fighter ra mắt sản phẩm mới IELTS Junior đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tiếng Anh của học sinh cấp 2, cấp 3.

Sáng ngày 16/08/2021 IELTS Fighter chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên IELTS Junior qua nền tảng trực tuyến Zoom và hệ thống kênh truyền thông của IELTS Fighter. Sự kiện ra mắt thu hút hơn 5000 người tham gia và theo dõi, trong đó có nhiều bạn trẻ là học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và các bậc phụ huynh. Hầu hết người tham gia bày tỏ sự quan tâm tới chương trình đào tạo IELTS hoàn toàn mới dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3 vì hành trình chinh phục tiếng Anh tràn đầy cảm hứng và kỳ vọng mang lại những giá trị hữu ích.

IELTS Fighter: Sự kiện ra mắt IELTS Junior được học sinh trông đợi - Ảnh 1.

IELTS Fighter ra mắt sản phẩm IELTS Junior đào tạo IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3

Với sứ mệnh "Vì một triệu người Việt đạt 6.5+ IELTS", IELTS Fighter đã nỗ lực đổi mới, cho ra đời những chương trình học đáp ứng nhu cầu của từng người học IELTS. Nhận thấy nhu cầu học IELTS của các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 ngày càng gia tăng trong khi thực tế lại chưa có lớp đào tạo riêng, IELTS Fighter nghiên cứu và ra mắt lộ trình học IELTS phù hợp cho các em.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Công ty CP Giáo dục Đào tạo IMAP Việt Nam và hệ thống trung tâm IELTS Fighter cho biết: "IELTS Junior đặt trọng tâm vào việc đào tạo những tính cách, kỹ năng không thể thiếu, hướng tới chân dung một học trò thành công. Đảm bảo mục tiêu giúp các em học sinh cấp 2, cấp 3 chinh phục chứng chỉ IELTS trong tương lai, IELTS Junior được thiết kế lộ trình riêng có cường độ hợp lý, phù hợp với khả năng tập trung, tiếp thu kiến thức và lịch trình học tập trên trường lớp của các con".

IELTS Fighter: Sự kiện ra mắt IELTS Junior được học sinh trông đợi - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Công ty IMAP Việt Nam và hệ thống trung tâm IELTS Fighter

Với những khóa học thông thường, do tập trung vào mục tiêu lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn nên chương trình đào tạo hoàn toàn hướng tới bài thi IELTS. Trong khi bài giảng IELTS lại chưa đáp ứng tối đa bài học trên lớp. Chị Hoa chia sẻ: "Lộ trình học của IELTS Junior được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của học sinh cấp 2, cấp 3, tích hợp giữa kiến thức học thuật IELTS (70%) và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục (30%). IELTS Junior giúp các con xây gốc ngữ pháp, từ vựng vững chắc tiến tới giao tiếp tốt, nâng cao kết quả học tập trên trường qua các kì thi trong đó có thi chuyển cấp và cuối cùng là đạt mức điểm IELTS như kỳ vọng".

IELTS Fighter: Sự kiện ra mắt IELTS Junior được học sinh trông đợi - Ảnh 3.

Lớp học IELTS tại IELTS Fighter

Kế thừa giá trị của IELTS Fighter, đội ngũ giáo viên IELTS Junior tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới như thầy Nguyễn Văn Anh (Đại học Marjon, Anh), thầy Đặng Minh Đức (Grinnell College, Mỹ), thầy Lê Hải Đăng (Đại học Gothenburg, Thụy Điển). Giáo viên không chỉ có kinh nghiệm đào tạo IELTS lâu năm, nhiệt huyết, tận tâm mà còn được đào tạo riêng về nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ học đường. Với mỗi học sinh, thầy cô xác định trình độ và bám sát năng lực để đưa ra kế hoạch dạy học phân hóa, tác động trực tiếp đến mỗi em, mang lại hiệu quả học cao hơn.

Thấu hiểu học sinh cấp 2, cấp 3 với tâm lý và cá tính đặc thù của thế hệ Gen Z cùng sự chủ động trong tiếp cận công nghệ, tìm kiếm thông tin, IELTS Junior sử dụng phương pháp đào tạo RIPL giúp các em chinh phục tiếng Anh dễ dàng với trải nghiệm học mới lạ, thú vị. Tính truyền cảm hứng được chú trọng xây dựng nhiều năm, được chuẩn hóa và trở thành "đặc sản", văn hóa riêng của lớp học IELTS Fighter cũng được mang trọn vẹn vào các lớp học IELTS Junior.

IELTS Fighter: Sự kiện ra mắt IELTS Junior được học sinh trông đợi - Ảnh 4.

Lớp ôn tập kiến thức ngoài giờ tại IELTS Fighter

Tại buổi học IELTS Junior giáo viên không độc thoại kiến thức mà học sinh được thúc đẩy sáng tạo, chủ động đưa ý kiến xây dựng bài giảng theo cách của các em. Tránh tình trạng tập trung quá nhiều vào lý thuyết, IELTS Junior chú trọng chắt lọc kiến thức giảng dạy, chỉ dạy những thứ học sinh cần. Phần lớn thời gian học các em được thúc đẩy thực hành ngôn ngữ liên tục dưới hình thức Nói và Viết thông qua kết nối giao tiếp và luyện tập với giáo viên, bạn bè để trau dồi đều 4 kỹ năng tiếng Anh.

Không chỉ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng về Nghe - Nói - Đọc - Viết, các em còn được trải nghiệm mô hình học thông minh, phát triển toàn diện kỹ năng phục vụ cho học tập, cuộc sống và công việc tương lai như phương pháp học, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng tranh biện, phản biện…

Ngoài ra các chương trình đồng hành của IELTS Junior cũng được đánh giá là tạo nên những giá trị khác biệt và mang lại nhiều lợi ích cho học sinh tham gia khóa học: Exam room (mô phỏng thi IELTS để học sinh được trải nghiệm buổi thi như thật) với sự đánh giá của giáo viên bản ngữ; các buổi ôn tập kiến thức theo chương trình Bộ Giáo dục và luyện bộ đề vào trường chuyên Top đầu trong khu vực; định hướng chọn trường đại học; định hướng du học Canada, Mỹ, Úc, Singapore; tư vấn xin học bổng, viết bài luận...

Với những giá trị khóa học mang lại, IELTS Junior được đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh kỳ vọng sẽ đồng hành, giúp các con chinh phục tiếng Anh với khả năng giao tiếp thuần thục, chinh phục tấm vé thông hành IELTS, thực hiện ước mơ du học tại những trường danh giá và mang lại nhiều thành công khác trong tương lai.