Nắm bắt nhu cầu làm thế nào để có thể quay trở lại sau dịch có thể dễ dàng có công việc tốt hơn, ổn định hơn sau mùa dịch, thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp kết hợp cùng TopCV tổ chức Workshop Online "Xu hướng thị trường lao động Việt Nam sau đại dịch COVID-19".

Làm thế nào để có thể có được công việc tốt hơn, ổn định hơn, cạnh tranh được với rất nhiều người cùng đang cùng muốn có những vị trí đó sau mùa dịch? Để làm được điều này, có kiến thức thôi là chưa đủ. Bạn cần có cho mình những kĩ năng cần thiết để có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng như viết CV xin việc, phỏng vấn tuyển dụng...

Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Ms Hoa Giao Tiếp kết hợp cùng TopCV tổ chức tọa đàm trực tuyến "Xu hướng thị trường lao động Việt Nam sau đại dịch COVID-19", nơi cung cấp cho các bạn những góc nhìn từ các chuyên gia trong ngành tuyển dụng, cũng như các cố vấn giàu kinh nghiệm về vấn đề này.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Workshop Online "Xu hướng thị trường lao động Việt Nam sau đại dịch COVID-19" được tổ chức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Zoom vào lúc19h30, thứ 7 ngày 21/08/2021, với khách mời là các diễn giả, chuyên gia đầu ngành đến từ TopCV và IMAP Việt Nam. Trong chương trình lần này, BTC sẽ mang đến cho các bạn  kiến thức tổng quan thị trường lao động hậu Covid; cơ hội việc làm, những ngành nghề nào sẽ có cơ hội, tiềm năng phát triển. Cùng với đó là những hia sẻ của đại diện TOP doanh nghiệp VN tiêu biểu, về các tiêu chí và ưu tiên tuyển dụng sau dịch, đặc biệt là các kinh nghiệm, kỹ năng cần có để trở thành ứng viên tiềm năng sau dịch.

Có thể là hình ảnh về 2 người, kính mắt và văn bản

Chương trình Workshop Online có sự góp mặt của Ms Hồng Hạnh - Đại diện thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp, Ms Minh Hiền - Project Manager of TopCV cùng các khách mời đến từ công ty IMAP Việt Nam và TopCV.

Tham gia Workshop Online lần này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ Ms Hoa Giao tiếp và TopCV: 

- 200 Ebook "Từ vựng tiếng Anh cho người đi làm" gồm từ vựng và các hội thoại của 20 chuyên ngành HOT nhất.

- Học bổng lên đến 50% các khóa học tại Ms Hoa Giao Tiếp.

- Bộ sách cấp tốc giao tiếp độc quyền do Ms Hoa Giao Tiếp biên soạn.
 

Cùng đăng ký tham gia ngay tại đây: https://bit.ly/workshopT8